Siêu sao giúp đỡ nạn nhân siêu bão

24/11/2013 08:15 GMT+7

(iHay) Dù xa cách địa lý nhưng các 'ngôi sao' phương Tây vẫn cảm nhận được sự mất mát và chung tay san sẻ với Philippines.

(iHay) Dẫu xa cách về mặt địa lý nhưng các diễn viên, ca sĩ ở phương Tây như Jessica Alba, Naomi Campbell... vẫn cảm nhận được sự mất mát không thể nào bù đắp được ở đất nước Philippines và chung tay san sẻ.

>> Jessica Alba ăn trộm xe hơi hồi 12 tuổi
>> Bồ tỉ phú xây nhà hình phi thuyền tặng Naomi Campbell

 Siêu sao giúp đỡ nạn nhân siêu bão 1
J
essica Alba  là một trong những ngôi sao nhiệt tình quyên góp cho nạn nhân bảo Hải Yến - Ảnh: Reuters

Cơn bão Hải Yến (Haiyan) để lại những lo toan chồng chất cho những người may mắn sống sót. Với lòng mong mỏi san sẻ, nhiều diễn viên, người mẫu... nổi tiếng đã chung tay quyên góp tiền, nhu yếu phẩm cho người dân Philippines.

Diễn viên người Mỹ 32 tuổi Jessica Alba và Công ty Honest của mình đã thông qua tổ chức Operation USA chuyển đến Philippines các sản phẩm chăm sóc nhà cửa có nguồn gốc thiên nhiên trị giá hơn 51.000 USD.

Các nhân viên trong công ty còn tự nguyện góp thêm tiền. Trong khi đó, diva Barbra Streisand cùng với quỹ từ thiện mang tên mình cũng cam kết hỗ trợ các nạn nhân của siêu bão này.

 Siêu sao giúp đỡ nạn nhân siêu bão 2
Báo đen Naomi Campbell đã bán ảnh để làm thiện nguyện - Ảnh: NYP

Siêu mẫu Naomi Campbell đã bán những tấm ảnh của cô do nhiếp ảnh gia gốc Philippines John-Paul Pietrus chụp với giá 30 USD/tấm để góp vào quỹ thiên tai của tổ chức Chữ thập đỏ.

“Khi biết tin về cơn bão ở quê nhà, tôi lập tức gọi điện cho Naomi và đưa ra đề xuất bán ảnh. Naomi lúc nào cũng nhiệt tình giúp đỡ những người gặp hoạn nạn. Tôi rất biết ơn cô ấy vì đã tham gia lời kêu gọi này”, Pietrus cho biết.

Các ngôi sao cũng đã tận dụng mạng lưới theo dõi rộng lớn của mình trên mạng xã hội như Twitter hay Facebook để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

Ca sĩ Katy Perry, ngôi sao R&B Rihanna, diễn viên Pamela Anderson, ngôi sao bóng đá David Beckham hay tay đấm Mike Tyson đều chia sẻ những suy nghĩ, cùng nguyện cầu và dẫn đường link đến các tổ chức từ thiện.

“Vui lòng giúp đỡ: Hãy cùng tôi giúp đỡ những nạn nhân của Haiyan”, diễn viên Kevin Bacon viết trên trang Twitter của mình.

N.H

>> Lũ lượt xếp hàng chờ hôn Jessica Alba
>> Bạn gái cũ "dựa hơi" Jordi Alba
>> Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị sa thải vì quen bạn trai tỉ phú của Naomi Campbell
>> “Báo đen” Naomi Campbell bị cướp ở Pháp

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.