Siêu xe, du thuyền của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục 'bị ế'

22/11/2022 09:31 GMT+7

Sau 3 lần đấu giá, du thuyền và siêu xe mạ vàng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết - nguyên Chủ tịch Tập đoàn FLC vẫn chưa có chủ nhân mới.

Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Pháp thông báo đấu giá lần thứ 4 siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC - với mức giá khởi điểm hơn 9,1 tỉ đồng. So với giá khởi điểm công bố bán đấu giá lần đầu tiên từ tháng 10, giá khởi điểm đã giảm gần 900 triệu đồng.

Cả 3 đợt đấu giá siêu xe mạ vàng này đều không có người đăng ký tham gia. Buổi đấu giá lần thứ 4 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25.11 và nhà đầu tư đăng ký tham gia phải nộp tiền cọc 20%, tương đương hơn 1,82 tỉ đồng.

Siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết được rao bán đấu giá lần thứ 4

Minh Pháp

Tương tự, đến hết ngày 18.11 (ngày cuối nhận tiền đặt cọc đăng ký tham gia đấu giá), cũng không có tổ chức, cá nhân nào đăng ký tham gia và cọc tiền cho buổi đấu giá du thuyền FLC Albatross. Như vậy, lần đầu giá thứ 2 của du thuyền FLC Albatross tiếp tục bất thành và sẽ được tiếp tục đấu giá ở mức thấp hơn.

Chiếc du thuyền FLC Albatross mang biển kiểm soát HN-2014 của Công ty CP Tập đoàn FLC được đóng mới ở Ba Lan năm 2017, sức chứa 12 người. Du thuyền này đang thế chấp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quy Nhơn, đã qua sử dụng, được đưa ra đấu giá để xử lý thu hồi nợ. Giá khởi điểm lần 2 của chiếc du thuyền này là hơn 34,6 tỉ đồng, giảm 1,1 tỉ đồng so với lần đấu giá đầu tiên.

Tương tự, buổi đấu giá chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng vào ngày 15.11 do Công ty Đấu giá Hợp danh Đông Nam tổ chức lần 2 cũng không diễn ra khi không có người đăng ký tham gia. Chiếc siêu xe này cũng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết và được bán với giá khởi điểm hơn 28 tỉ đồng. Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được coi là chiếc xe độc nhất được chế tác riêng và gắn liền với tên tuổi ông Trịnh Văn Quyết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.