Sim King mới ra mắt với những ưu đãi choáng ngợp

07/10/2022 18:00 GMT+7

Được coi là “Mạng dữ liệu quốc dân” từ năm 2018, Vietnamobile liên tiếp giới thiệu thành công các gói dữ liệu “khủng” và chất lượng chưa từng có tại thị trường Việt Nam. Tháng 10 này, Vietnamobile ra mắt sim King và sim King+ với ưu đãi khủng về dung lượng và ưu đãi thoại hấp dẫn.

Là nhà mạng luôn tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm đột phá, khẳng định khác biệt với tiêu chí đem đến dữ liệu di động khủng nhất cùng chi phí thấp nhất cho người dùng, nay Vietnamobile ra mắt sim King - “King chưa từng thấy” với các ưu đãi chưa từng có từ trước đến nay.

Theo đó, chỉ với 60.000đ/tháng cho sim King và 80.000đ/tháng cho sim King+, người dùng sẽ được tự do sử dụng data lên đến 20GB/ngày, tương đương 600GB/tháng. Đồng thời, được tặng đến 400.000đ dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút gọi và không giới hạn gọi nội mạng.

Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số tốt hơn cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Ông Raymond Ho - Tổng giám đốc của Vietnamobile khẳng định: “Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng cảm giác tự do, thoải mái sử dụng dữ liệu di động và thoại trong tất cả mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí, đầu tư, du lịch… với chi phí phải chăng dù đang ở bất kỳ đâu tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết sản phẩm và hướng dẫn mua hàng, vui lòng xem thêm tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.