Sinh nhật Free Fire 5 tuổi cùng Justin Bieber qua chuỗi sự kiện bùng nổ và hoành tráng

Kim Chao
Kim Chao
01/08/2022 19:31 GMT+7

Game thủ sẽ được tận hưởng chuỗi sự kiện độc quyền từ bây giờ tới 27.8 khi Justin Bieber sẽ ra mắt ca khúc độc quyền "Beautiful Love ( Free Fire )" như một phần của màn trình diễn trong game.

Sinh Nhật Free Fire 5 Tuổi sẽ diễn ra cùng một khởi đầu thú vị khi ra mắt một chuỗi sự kiện hoành tráng gồm 6 vũ trụ để làm hài lòng fans và người chơi. Chuỗi sự kiện sẽ trở nên thật bùng nổ vào ngày 27.8 với hàng loạt các sự kiện liên quan tới idol thế giới Justin Bieber, đại sứ thương hiệu cho sự hợp tác kỷ niệm đặc biệt này.

Cộng đồng game thủ Free Fire có thể cùng tham gia vào chuỗi sự kiện mang tính biểu tượng trong những năm qua cùng 6 vũ trụ được thiết kế đặc biệt: Kết Nối, Chiến Đấu, Phong cách, Bản Đồ, Anh Hùng và Ký Ức để cùng trải nghiệm các sự kiện mới trong trò chơi, nhận các phần thưởng độc quyền và tận hưởng game Free Fire hứng thú hơn bao giờ hết!

Lần đầu tiên

Free Fire sẽ tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên và sẽ chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 27.8 với Justin Bieber cùng ca khúc độc quyền "Beautiful Love (Free Fire)" như một phần của tiệc Sinh nhật 5 tuổi. Người chơi có thể đắm mình trong thiết lập tương tác bằng các biểu tượng cảm xúc, tham gia vào các trò chơi và thậm chí có khả năng biểu diễn với Justin Bieber trên sân khấu ảo. J.Biebs với tư cách là nhân vật được mô phỏng theo Justin Bieber cũng sẽ được công bố và phát miễn phí cho tất cả người chơi.

Tổng quan sự kiện Sinh Nhật 5 Tuổi Free Fire

Để mừng sự kiện hoành tráng lần này, Free Fire cũng sẽ tặng Hộp Ma Thuật cho người chơi cùng các gói trang phục độc quyền: Cú đấm đêm, Gói Lôi Nhện, Gói Hỏa Phụng, Gói Samurai (Nam) và Skin súng AUG Ngày Booyah lần đầu xuất hiện!

Phần thưởng độc quyền

Người chơi sẽ cùng thử sức với các nhiệm vụ hàng ngày với giới hạn thời gian khác nhau cũng như tích lũy huy hiệu để đổi lấy phần thưởng độc quyền trong cửa hàng trao đổi. Các trang phục mang tính biểu tượng và súng cổ điển được mở khóa qua các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi có thể trải nghiệm lại kỷ niệm trong nhiều năm qua.

Bản đồ mới - chế độ chơi mới

Những bản đồ độc đáo, thú vị luôn là các biểu tượng của Free Fire và người chơi hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của bản đồ mới Đảo Thế Kỷ. Đây là bản đồ có sự cải tiến vượt bậc về cả ngoại hình lẫn lối chơi, với sự xuất hiện của các tính năng độc đáo: Cổng Dịch Chuyển, Vùng Không Trọng Lực cùng các địa hình mới lạ giúp đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu cho người chơi.

Không chỉ vậy, các chế độ chơi hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện:

  • Chế độ mới, giới hạn thời gian - Loạn Chiến. Lấy bối cảnh của Thị Trấn Cổ, chế độ này sẽ tạo ra những pha giao tranh tầm gần vô cùng kịch tính, trong đó có tối đa 16 người chơi tham gia tranh tài. Người chơi sẽ có thể chọn vũ khí của riêng mình và có thể nhận được điểm bằng cách hạ gục những người chơi khác. Trận đấu sẽ kết thúc khi một người chơi đạt đủ lượng điểm yêu cầu.
  • Một chế độ đặc biệt cho Sinh Nhật 5 tuổi - Thời Khắc Tận Thế, nơi 12 người chơi sẽ thi đấu mỗi trận, cạnh tranh để trở thành Người Máy Siêu Cấp. Người chơi sẽ được chọn loại người máy của riêng mình và chuyển đổi càng nhiều người càng tốt trước khi hết giờ. Khi chỉ còn lại một số lượng con người nhất định, họ sẽ biến thành người bảo vệ và có chỉ số được nâng cao, cũng như khả năng hạ gục hoàn toàn người máy . Điểm có thể nhận được dựa trên thành tích chiến đấu và người chơi có nhiều điểm nhất sau ba vòng đấu sẽ giành chiến thắng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.