Sinh viên bất ngờ nhận được lời cảm ơn, xin lỗi từ Hội Sinh viên Việt Nam

Vũ Thơ
Vũ Thơ
18/10/2023 17:44 GMT+7

Vừa qua, các sinh viên trong và ngoài nước đã "ngỡ ngàng, ngơ ngác" khi thấy Hội Sinh viên Việt Nam gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến mình trên mạng xã hội.

Thông điệp bất ngờ

Trong những ngày vừa qua, trên mạng xã hội Facebook của Hội Sinh viên Việt Nam đã xuất hiện bộ ảnh với những lời cảm ơn và xin lỗi của Hội Sinh viên Việt Nam, khiến sinh viên trên khắp cả nước không chỉ bất ngờ mà còn cảm thấy thích thú.

Mỗi bức ảnh là một nội dung như: "Cảm ơn bạn vì những lời ca, tiếng hát, những đóng góp nhỏ bé phi thường để góp phần lan tỏa tình yêu biển đảo Tổ quốc cùng #HSV"; "Cảm ơn bạn không "buông" việc viết tham luận đóng góp góc nhìn tri thức trẻ cho Hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu"; "Cảm ơn bạn vì đã "bơ đi" cái nắng gắt, những cơn mưa nặng hạt để hỗ trợ các sĩ tử trong mùa thi cùng #HSV"...

Sinh viên bất ngờ nhận được lời cảm ơn, xin lỗi từ Hội Sinh viên Việt Nam - Ảnh 1.

Một bức ảnh với thông điệp cảm ơn sinh viên của Hội Sinh viên Việt Nam

BTC

Cùng với những lời cảm ơn là những lời xin lỗi rất chân thành như: "Xin lỗi bạn vì chưa thể đưa được tất cả sinh viên Việt Nam đồng hành cùng chương trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc, đem tình yêu thương đến với các chiến sĩ nơi đảo xa cùng #HSV"; "Xin lỗi bạn vì đã khiến bạn phớt lờ các cuộc hẹn để đắm chìm trong nghiên cứu khoa học cùng #HSV"

Với mỗi bức ảnh có lời cảm ơn hoặc xin lỗi đều có thông điệp về một trong các chương trình của Hội Sinh viên Việt Nam đã thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua như: Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường"; Hành trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc; Hội thảo khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu; Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG); Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh; Chương trình Tiếp sức mùa thi…

Sinh viên bất ngờ nhận được lời cảm ơn, xin lỗi từ Hội Sinh viên Việt Nam - Ảnh 2.

Hội Sinh viên Việt Nam xin lỗi sinh viên vì chưa thể đưa được tất cả các bạn đến các đảo xa

BTC

"Đó là một trong rất nhiều chương trình, hoạt động mà các bạn đã đồng hành cùng Hội Sinh viên Việt Nam trong suốt hành trình vừa qua. Đi qua một nhiệm kỳ Đại hội X (2018 - 2023), Hội Sinh viên Việt Nam vẫn luôn giữ vững sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng các bạn hội viên, sinh viên Việt Nam rèn luyện và trưởng thành, tạo ra môi trường tốt nhất để mỗi bạn sinh viên đều có thể tự tin thể hiện bản sắc của bản thân trong niềm tự hào chung của bao thế hệ sinh viên Việt Nam, luôn tràn đầy khát vọng cống hiến và dựng xây quê hương, đất nước", Hội Sinh viên Việt Nam gửi thông điệp cùng những bức ảnh.

Đồng thời, Hội Sinh viên Việt Nam cũng chia sẻ: "Với bộ ảnh "cảm ơn - xin lỗi", Hội Sinh viên Việt Nam hy vọng sẽ truyền đi những thông điệp về sự trân trọng, yêu quý và quyết tâm cùng đồng hành, sẻ chia với các hội viên, sinh viên. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng Hội Sinh viên Việt Nam trong suốt thời gian qua và chúng ta sẽ cùng nhau hướng về phía trước".

Sinh viên bất ngờ nhận được lời cảm ơn, xin lỗi từ Hội Sinh viên Việt Nam - Ảnh 3.

Lời cảm ơn của Hội Sinh viên Việt Nam mang thông điệp về cuộc thi "Ánh sáng soi đường"

BTC

"HSV 0 điểm - không điểm nào chê"

Sau khi được đăng tải, bộ ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên. Những thông điệp ý nghĩa từ bộ ảnh đã đánh thức lòng tự hào và góp phần tạo nên sợi dây gắn kết giữa sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Bạn Bảo Thái (sinh viên năm 4, Trường ĐH Văn hóa TP.HCM) chia sẻ: "Khi nhận được bộ ảnh mình cảm thấy rất bất ngờ. Ban đầu, mình thắc mắc không biết sao lại có bộ ảnh này. Nhưng khi đọc hết những lời chia sẻ của Hội, mình chợt nhận ra những gì Hội làm đều để lại những giá trị cũng như ấn tượng sâu sắc đến với sinh viên Việt Nam. Hội đã giúp quãng thời gian 4 năm đại học của mình thêm ý nghĩa và đẹp hơn".

Sinh viên bất ngờ nhận được lời cảm ơn, xin lỗi từ Hội Sinh viên Việt Nam - Ảnh 4.

Những bình luận hào hứng của sinh viên trên mạng xã hội

BTC

Đặc biệt, trên Fanpage của Hội Sinh viên Việt Nam đã nhận được nhiều bình luận sôi nổi, hào hứng của sinh viên trên toàn quốc như: "Lâu rồi mới có lời cảm ơn và xin lỗi cute thế này"; "Tự nhiên thấy Hội đăng bài cảm ơn và xin lỗi mà giật mình, tưởng có vụ gì, ai dè dễ thương quá trời". Có bạn còn hài hước: "Lời xin lỗi và cảm ơn chân thành hơn cả nyc (người yêu cũ - PV), HSV 0 điểm - không điểm nào chê!!!".

Theo Hội Sinh viên Việt Nam, bộ ảnh "cảm ơn - xin lỗi" nằm trong chiến dịch truyền thông của Hội Sinh viên với thông điệp "Vững bản sắc, hòa chung tự hào", nhằm tạo nên tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, đánh dấu cột mốc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI sắp tới.

Đây là hoạt động đầu tiên "người bạn lớn" Hội Sinh viên Việt Nam thực hiện với mong muốn đến gần hơn với sinh viên toàn quốc.

Chiến dịch truyền thông "Vững bản sắc - Hòa chung tự hào" được thực hiện trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây cũng là chiến dịch đánh dấu hành trình mới cho sứ mệnh "là người đồng hành cùng sinh viên Việt Nam" của Hội Sinh viên Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.