Sinh viên được nghỉ tết sớm

31/01/2018 21:07 GMT+7

Dù còn nửa tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán nhưng sinh viên một số trường ĐH đã chuẩn bị được nghỉ tết. Thời gian nghỉ của nhiều trường kéo dài 3-4 tuần.

Thông báo từ các trường ĐH, thời gian nghỉ tết âm lịch dành cho sinh viên bắt đầu từ đầu tháng 2 và kéo dài tới cuối tháng này.

Thông báo trên website, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết nguyên đán trong 3 tuần (từ ngày 5.2 đến 25.2). Từ ngày 26.2, sinh viên đi học theo đúng thời khóa biểu.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM cho sinh viên nghỉ tết 4 tuần. Thời gian nghỉ từ ngày 29.1 đến hết 25.2.

 

Giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM sẽ nghỉ từ ngày 5.2 đến  25.2.

 

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cũng cho sinh viên nghỉ từ ngày 8.2 đến 25.2.

 

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho sinh viên hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm, hệ chất lượng cao, sinh viên cao học nghỉ tết từ ngày 8.2 đến 25.2.

 

Theo lịch của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, sinh viên sẽ nghỉ từ ngày 5.2 đến hết ngày 24.2.

 

Giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ nghỉ từ ngày 6.2 đến 26.2, ngày 27.2 tất cả giảng viên và sinh viên quay lại giảng dạy và học tập bình thường.

 

Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM cho sinh viên nghỉ từ ngày 4.2-26.2.

 

Trường ĐH Kinh tế quốc dân cũng thông báo lịch nghỉ từ ngày 8.2 đến 25.2. Kèm theo thông báo này, trường còn nhắc nhở: “Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người học tàng trữ, vận chuyển và sử dụng pháo nổ”. Ngoài ra, trường còn yêu cầu đơn vị chuyên trách lập kế hoạch chúc tết đầu năm với người học, đôn đốc kiểm tra giờ giảng dạy, học tập của giảng viên, sinh viên trước và sau kỳ nghỉ tết. Riêng Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo tổ chức giữ đồ đạc cho sinh viên có nhu cầu, đảm bảo an toàn thuận lợi và bố trí cán bộ phục vụ sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết.

 

Chia sẻ lịch nghỉ này, thạc sĩ Nguyễn Văn Toàn, Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, cho biết: “Trường cố gắng sắp xếp thời gian nghỉ tết sớm và dài hơn cho sinh viên ở xa có thể tiết kiệm được chi phí đi lại trong dịp cận tết”.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.