Siri trên iOS 18 được nâng tầm nhờ AI

10/06/2024 14:14 GMT+7

Các nguồn tin rò rỉ tiết lộ iOS 18 sẽ mang đến cuộc cách mạng cho Siri với sức mạnh AI (trí tuệ nhân tạo) vượt trội.

Theo TechRadar, trước thềm hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024 của Apple, những thông tin rò rỉ mới nhất về iOS 18 đã hé lộ các nâng cấp đáng kể cho trợ lý ảo Siri, hứa hẹn một cuộc cách mạng về khả năng tương tác và hỗ trợ người dùng.

Siri trên iOS 18 được nâng tầm nhờ AI- Ảnh 1.

Siri trên iOS 18 được nâng tầm nhờ AI

CHỤP MÀN HÌNH APPLEINSIDER

Theo nguồn tin từ AppleInsider, Siri sẽ không chỉ hiểu và phản hồi các câu lệnh của người dùng tốt hơn mà còn có khả năng tương tác sâu với hầu hết ứng dụng trên iOS, từ Sách, Lịch, Máy ảnh đến Ghi chú, Ảnh và thậm chí cả cài đặt hệ thống. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể điều khiển các ứng dụng bằng giọng nói một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Không chỉ dừng lại ở việc tương tác ứng dụng, Siri còn được trang bị thêm nhiều tính năng AI mạnh mẽ. Trợ lý ảo này sẽ có thể tóm tắt email, tạo câu trả lời thông minh, sắp xếp email theo danh mục, ghi lại và tóm tắt văn bản, chỉnh sửa ảnh, tóm tắt nội dung trang web và thông báo...

Những tiết lộ này cho thấy Apple đang đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển Siri trở thành một trợ lý ảo thông minh và hữu ích hơn. Với sự kiện WWDC 2024 sắp diễn ra, người dùng có thể mong đợi những thông tin chính thức và chi tiết hơn về những thay đổi đáng kể này của Siri.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.