SKT mở đầu LCK Mùa Xuân 2019 khá dễ dàng với chiến thắng 2 - 0

17/01/2019 11:30 GMT+7

Và đội tuyển 'ăn hành' của SKT đầu tiên chính là Jin Air Green Wings.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Sau thời gian dài nghỉ ngơi, cuối cùng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK mùa giải 2019 của Hàn Quốc đã chính thức trở lại. Dù rằng trước đó ‘siêu đội hình’ của đội tuyển SK Telecom T1 đã không đạt nhiều thành công tại KeSPA Cup 2018, thế nhưng khởi đầu của họ tại LCK chẳng hề tồi chút nào cả.

Mở đầu mùa giải mới, họ đã có chiến thắng vang dội trước đội tuyển Jin Air Green Wings với tỉ số 2 - 0. Trước khi trận đấu bắt đầu, xạ thủ mới của SKT là Park “Teddy” Jin-seong (đồng thời cũng là cựu thành viên của JAG) chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc, nhưng cũng đồng thời rất buồn vì tôi sẽ đánh bại đồng đội cũ của mình”.

Kể cả khi giành chiến thắng 2 - 0, thê snhwng cả Teddy và thành viên đi rừng của SKT là Kim “Clid” Tae-min lại không hài lòng cho lắm về kết quả này. Clid nói rằng “Tại trận 2, tôi đã bị bắt lẻ một vài lần. Tôi đã không nhìn thấy đồng đội của tôi ở đâu nên tôi đã khá căng thẳng trong thời điểm đó”.

Dù mắc một vài sai lầm tại trận 2, thế nhưng Clid đã thể hiện rất tốt tại trận đấu đầu tiên với lựa chọn Lee Sin. Hầu như những đối thủ của Clid đều không thể né được chiêu Sóng Âm (Q) và tất nhiên đều lần lượt nằm xuống trước những đợt gank khó chịu của anh.

Là 2 thành viên mới của đội tuyển SKT, thế nhưng cả 2 tuyển thủ Clid và Teddy đều hòa nhập khá nhanh với cả đội. Trong đó Teddy đã chia sẻ như sau khi được phỏng vấn: “Thật ra sau khi vào đội thì hình tượng Faker đối với tôi sụp đổ khá nhanh. Cơ bản thôi nghĩ rằng anh ta là một người im lặng và chỉ biết chơi game. Nhưng sau này tôi mới phát hiện ra Faker cố gắng chơi chữ khá nhiều nhưng nó chẳng vui gì cả”.

Tiếp theo, SKT sẽ đối mặt với đội tuyển Afreeca Freecs vào ngày 18.1 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.