SKY Music đồng hành cùng Sơn Tùng MTP trong dự án hit ‘Chạy ngay đi’

09/05/2018 18:00 GMT+7

Không còn “thả thính” với từng đợt hình ảnh quảng bá, single ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng MTP sẽ chính thức ra mắt trên toàn quốc trong vài ngày tới và được dự đoán sẽ là sản phẩm "gây bão" trên đường đua V-biz.

Bởi trước đó, thành tích của những phát súng mở đường cho single "Chạy ngay đi" đã nhận được lượng tương tác khá lớn. Nếu teaser trailer trên kênh Youtube của anh chỉ mấy 14 tiếng để cán mốc 1 triệu lượt xem và leo lên No.1 trending, thì poster thông báo ngày ra mắt vừa tung ra 30 phút đã thu hút gần 1 triệu lượt tương tác.
"Chạy ngay đi" và hashtag cùng tên hiện cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày này, thậm chí còn tạo thành trào lưu trong giới trẻ như ảnh chế, clip vui... Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều giả thuyết đặt ra cho lần trở lại này, như là ý nghĩa sau cụm từ “chạy ngay đi” là gì, liệu Sơn Tùng có định lấn sân sang thị trường Thái Lan hay không, hay sản phẩm này do ê kíp nước ngoài nào thực hiện? Tất cả sẽ được giải đáp vài ngày nữa khi MV và audio chính thức trình làng. Đây là dự án mà nam ca sĩ đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để mang lại nguồn năng lượng mới mẻ, nên chắc chắn sẽ là bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn, đã tai.
Hiện người hâm mộ đang rất nóng lòng được thưởng thức sản phẩm mới của Sơn Tùng MTP và tò mò liệu nam ca sĩ sẽ khiến đường đua âm nhạc sôi động thế nào khi "Chạy ngay đi" ra mắt.
Đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ bản quyền cho đứa con tinh thần của mình, Sơn Tùng và Công ty quản lý M-TP Entertainment đã lựa chọn SKY Music là đối tác phân phối độc quyền bản ghi audio "Chạy ngay đi" trong nước. Không chỉ có thế mạnh phân phối dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, SKY Music còn phân phối nhạc nền có bản quyền cho các địa điểm kinh doanh như: chuỗi nhà hàng, cà phê, TTTM, siêu thị... thông qua ứng dụng Xmusic Station và các kênh phân phối khác. Theo đó, "Chạy ngay đi" hứa hẹn sẽ được phủ sóng trên diện rộng, tiếp cận với người hâm mộ cả nước qua hình thức khai thác kinh doanh nhạc có bản quyền - khái niệm không còn xa lạ đối với người nghe nhạc văn minh.
Ngoài việc hợp tác cùng Sơn Tùng MTP, SKY Music sẽ triển khai hợp tác với nhiều nghệ sĩ hơn nữa để phổ biến nhiều dự án âm nhạc chất lượng đến với đông đảo người hâm mộ Việt Nam.
Để hợp tác cùng SKY Music, vui lòng liên hệ:
ĐT: 028.73092233
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.