Slayder ghé trụ sơ GAM để 'tắm nhờ'?

23/05/2023 18:55 GMT+7

Chiều 23.5 Slayder xạ thủ số một của SBTC xuất hiện tại trụ sở của GAM eSports tại quận 7

Trong buổi livestream tối hôm qua của tuyển thủ Nper (SE), anh chàng đã vô tình để lộ việc Vương Linh tức Slayder rời khỏi nhóm chát của SBTC 2023. Đến thời điểm hiện tại việc Slayder còn trong đội hình của SE hay không vẫn là một bí ẩn.

Slayder ghé trụ sơ GAM để "tắm nhờ"? - Ảnh 1.

Nper vô tình để lộ Slayder out khỏi nhóm chát của SBTC

Trong chiều nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang lan truyền nhau hình ảnh Slayder xuất hiện tại trụ sở GAM ở quận 7. Trước đây vào giai đoạn mùa Xuân xạ thủ Slayder trước khi gia nhập SBTC cũng xuất hiện hình ảnh anh "tắm nhờ" tại gaming house SE và sau đó chúng ta có SE Slayder. Không biết việc anh xuất hiện ở trụ sở của GAM có phải là do thời tiết Sài Gòn quá nóng bức nên đã ghé tắm nhờ hay không?

Slayder ghé trụ sơ GAM để "tắm nhờ"? - Ảnh 2.

Slayder xuất hiện tại trụ sở của GAM

Thật tình cờ, Sty1e vừa nói lời chia tay với GAM cách đây không lâu, phải chăng bom tấn không phải nổ ở SE mà là nổ ở GAM. Nếu Slayder đặt bút ký hợp đồng với GAM trong giai đoạn mùa hè, với sức mạnh hiện tại của GAM + Slayder việc GAM bảo vệ chức vô địch chỉ là vấn đề thời gian.

Slayder được coi là một trong những xạ thủ hay nhất LMHT Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong quá khứ, Slayder từng giành 2 chức vô địch VCS trong màu áo của FL và đội tuyển mà anh đánh bại lại chính là GAM. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.