SLNA muốn có cầu thủ con cưng của bầu Đức

11/09/2022 10:43 GMT+7

Đội SLNA bước vào cuộc đua để đem Công Phượng của bầu Đức trở về xứ Nghệ.

Công Phượng được rất nhiều CLB quan tâm

Độc Lập

Mùa giải 2022 kết thúc, cũng là lúc các cầu thủ khóa 1 học viện HAGL hết hợp đồng, họ được tự do ra đi. Ở tuổi 28, dàn sao của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… sẽ tìm cho mình các bản hợp đồng mới để có số vốn lớn trước khi giải nghệ, hoặc ở lại phố núi với sự ưu đãi của bầu Đức.

Hiện tại, đã có một vài CLB đánh tiếng muốn có được sự phục vụ các dàn sao HAGL. Cụ thể, Viettel đã ra giá 2,5 tỷ đồng cho một mùa bóng với Văn Toàn, Văn Thanh cùng số tiền lương khá cao. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới ở mức thăm dò, trao đổi qua lại. CLB TP.HCM thì quan tâm đặc biệt đến Công Phượng, cầu thủ từng thi đấu ở đội bóng này theo điều khoản cho mượn.

Không chịu đứng ngoài cuộc, phía SLNA cũng cử người xúc tiến việc đưa Công Phượng về với xứ Nghệ. Là cầu thủ con cưng của bầu Đức, Công Phượng được bầu Đức cho toàn quyền lựa chọn. Anh có thể chọn gắn bó với HAGL để đào tạo phát triển thành HLV sau này của đội bóng phố núi, bởi Phượng được xem là biểu tượng của HAGL. Dĩ nhiên, nếu chọn ở lại, Phượng sẽ không phải thiệt thòi mà bầu Đức sẽ chi tiền chuyển nhượng tương xứng với giá trị của anh.

Công Phượng chưa quyết định ở lại với HAGL hay là ra đi tìm bến đỗ mới

Minh TRần

Hoặc nếu có CLB mời chào với giá cao, Phượng có thể tự do ra đi tìm đến đội bóng mới. Theo giá thị trường chuyển nhượng, Công Phượng được đánh giá cao hơn Văn Toàn, Văn Thanh nên được dự báo sẽ có giá trên 3 tỷ đồng cho một mùa bóng.

SLNA từng chi số tiền khủng để lấy lại Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng từ CLB Viettel, nên họ cũng đã sẵn sàng kinh phí để đưa Công Phượng trở về với thành Vinh.

Là người con xứ Nghệ, Phượng rất được cổ động viên SLNA yêu mến, nên trở về khoác áo đội bóng quê hương cũng là một trong những chọn lựa tốt của Phượng ở tuổi 28.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.