Smartphone Nokia cao cấp tiếp theo ra mắt tháng 11

Thành Luân
Thành Luân
29/09/2020 07:03 GMT+7

Một báo cáo mới cho thấy phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone cao cấp Nokia 9 PureView mà người dùng chờ đợi từ lâu sắp được HMD Global ra mắt.

Một báo cáo từ NokiaPowerUSer cho biết Nokia 9.3 PureView cuối cùng cũng có thể ra mắt tại một sự kiện lớn được HMD tổ chức vào tháng 11. Các nguồn tin nói thêm rằng sự kiện vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch và ngày tháng tổ chức chưa được xác nhận.
Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Nokia được đồn đại nhiều trong thời gian qua. Sản phẩm được đồn đoán ra mắt đầu tiên vào giữa năm 2019, tuy nhiên điều này đã không xảy ra và kể từ đó liên tục trì hoãn. Các điện thoại Nokia khác cũng bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong năm nay, nhưng công ty cuối cùng đã giới thiệu Nokia 8.3 5G cách đây 6 tháng.
Liên quan đến cấu hình Nokia 9.3 PureView, các tin đồn từ tháng 5 cho biết sản phẩm sẽ hỗ trợ quay video 8K, có nghĩa nó dường như đi kèm chip Snapdragon 865. Đó là một sự cải tiến rõ rệt so với Snapdragon 845 có trên Nokia 9 PureView.
Vẫn chưa rõ liệu Nokia 9.3 PureView sẽ có thiết lập máy ảnh ống kính penta từ Light hay không, đặc biệt khi bản tiền nhiệm của nó không mang lại sự thành công về khả năng nhiếp ảnh.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.