Smartphone phổ thông realme C65 sắp ra mắt tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
28/03/2024 15:57 GMT+7

Nhà sản xuất realme vừa xác nhận thông tin mẫu smartphone phổ thông realme C65 sẽ được hãng ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 2.4 tới.

Việt Nam cũng là một trong những nơi được realme ra mắt mẫu smartphone C65 đầu tiên trên thị trường toàn cầu. Dòng máy này cũng đạt chứng nhận Süd-Certification của Đức về độ bền bỉ.

Smartphone phổ thông realme C65 sắp ra mắt tại Việt Nam- Ảnh 1.

realme C65 với hai màu tím tinh vân và đen ngân hà sẽ chính thức trình làng thị trường công nghệ Việt vào ngày 2.4 tới

Chụp màn hình

Ở lần ra mắt này, realme C65 được realme chú trọng thiết kế theo hướng cao cấp với nhiều cải tiến so với tiền nhiệm. Độ dày thân máy chỉ có 7,64 mm, mỏng hơn 7% so với độ dày trung bình của các sản phẩm cùng phân khúc, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi cầm nắm.

Đặc biệt, realme C65 còn được nâng cấp phần mềm theo trải nghiệm người dùng. Nổi bật có thể kể đến là Cử chỉ không chạm - xuất hiện mới nhất trên flagship realme GT5 Pro và lần đầu tiên có mặt tại phân khúc phổ thông, cho phép người dùng cuộn mở ứng dụng, điều hướng hệ thống, chụp tắt màn hình chỉ với thao tác tay cách màn hình từ 30 - 40 cm. Cử chỉ không chạm ghi điểm mạnh trong các tình huống mà người sử dụng đang bận tay nấu ăn, rửa tay, họp hành, xem video.

Về giá bán, realme C65 được dự báo sẽ phù hợp với túi tiền người dùng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.