So độ bền của iPhone 6 Plus và Galaxy S6 Edge

04/04/2015 15:55 GMT+7

(TNO) Hãng bảo hiểm smartphone tại Mỹ SquareTrade vừa tiến hành kiểm tra độ bền của ba mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay: iPhone 6 Plus, Galaxy S6 Edge và HTC One M9.

(TNO) Hãng bảo hiểm smartphone tại Mỹ SquareTrade vừa tiến hành kiểm tra độ bền của ba mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay: iPhone 6 Plus, Galaxy S6 Edge và HTC One M9. 

iPhone 6 Plus sẽ bị cong màn hình khi có tác động lực khoảng 50 kg - Ảnh chụp YouTube  
TheoGSMArena, SquareTrade đã sử dụng một máy nén lực, tác động hai lần vào các thiết bị để đo độ bền. Lần thứ nhất để biết dưới tác động lực cỡ bao nhiêu thì máy sẽ bị cong và lần thứ hai để biết khi nào máy sẽ bị hỏng hoàn toàn.

- Với iPhone 6 Plus, máy sẽ bị cong màn hình khi tác động một lực khoảng 50 kg nhưng vẫn có thể sử dụng được và sẽ bị hỏng hoàn toàn dưới tác động lực 81 kg.

- Với HTC One M9, máy sẽ bị cong màn hình khi tác động lực khoảng 54,5 kg, lúc này nút nguồn sẽ bị bung ra và thật đáng tiếc là máy cũng không thể sử dụng được nữa.

- Với Galaxy S6 Edge, máy sẽ bị nứt kính ở phần màn hình cong khi tác động lực khoảng 50 kg nhưng vẫn có thể sử dụng được và sẽ bị hư hỏng hoàn toàn dưới tác động lực 67,5 kg.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.