Sở hữu Broadway Mini hotel tại siêu quần thể Thanh Long Bay với loạt siêu ưu đãi

23/12/2021 08:00 GMT+7

Không những mang đến kênh đầu tư sinh lời chắc thắng cùng kỳ vọng tăng giá, nhà đầu tư còn được nhận thêm nhiều ưu đãi với tổng giá trị lên đến 2,5 tỉ đồng khi sở hữu Broadway Mini hotel trong giai đoạn cuối năm.

Trong một khảo sát mới đây của Vhome - với hơn 10.000 người cho thấy, có đến 75,3% người đang tìm mua bất động sản với mục đích đầu tư. Lý do phần lớn người chọn bất động sản làm kênh đầu tư vì có nguồn tiền dư giả nhưng chưa biết đầu tư vào đâu, đồng thời, cuối năm là thời điểm nguồn cung thị trường dồi dào, chính sách bán hàng đa dạng nên bất động sản trở thành kênh sinh lời được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Vừa ra mắt, Broadway đã nắm thế “thượng phong” nhờ gói ưu đãi quà tặng lớn dành cho khách hàng trong những tháng cuối năm. Cụ thể, khi sở hữu Mini hotel tại đây, khách sẽ nhận được hàng loạt đặc quyền ưu đãi tổng giá trị đến 2,5 tỉ đồng như: tặng gói hỗ trợ kinh doanh 500 triệu đồng, miễn phí quản lý 2 năm, ưu đãi chiết khấu thanh toán đến 10% cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Là một trong những khách hàng sớm nhất quyết định sở hữu Broadway Mini hotel, anh Đặng Nam (quận 3, TP.HCM) chia sẻ: "Với kinh nghiệm đầu tư lâu năm, giá bất động sản nghỉ dưỡng thường sẽ tăng nhiều theo thời gian và lợi thế dành cho những người xuống tiền trước khi các hạ tầng xung quanh khu vực của dự án đó hoàn thiện. Tương tự nếu tham chiếu với Broadway Mini hotel tại Bình Thuận, nơi còn nhiều dư địa tăng giá thì giai đoạn này được xác định là thời điểm đón sóng tốt trước sự bùng nổ hạ tầng khu vực như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành... Đặc biệt, sản phẩm này vừa mới ra mắt thị trường với mức giá bán giai đoạn này khá tốt, trùng với giai đoạn cuối năm, chủ đầu tư còn tung ra nhiều ưu đãi quà tặng, chiết khấu”.

Khác với anh Đặng Nam, Anh Trung Nghĩa cũng quyết định chọn đầu tư một sản phẩm tại Broadway Mini hotel, nhưng anh sử dụng đòn bẩy tài chính với số vốn ban đầu bỏ ra khoảng 2 tỉ đồng, tương đương 15% giá trị 1 căn Broadway Mini hotel, phần còn khoảng 75%, anh tận dụng chính sách hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với mức hỗ trợ lãi suất 0%. “Cuối năm là thời điểm thích hợp để đầu tư, đón đầu làn sóng tăng giá mới của thị trường bất động sản trong năm 2022 với nhiều kỳ vọng. Với chính sách ưu đãi khá tốt được chủ đầu tư tung ra cùng chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi cho vay thì đây là giải pháp đầu tư về dòng vốn giúp tôi có thể thong thả chuẩn bị tài chính. Cùng lúc đó, sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Đến lúc nhận nhà là có thể khai thác kinh doanh và sinh lời” - Anh Trung Nghĩa chia sẻ.

Broadway Mini hotel với thiết kế độc đáo, tầm nhìn hướng ao sen mát mẻ

Broadway Mini hotel đáp ứng đủ các kỳ vọng gia tăng lợi nhuận trong dài hạn. Đồng thời là mô hình khách sạn kiểu mới được quy hoạch đồng bộ bên trong khu đô thị giải trí - nghỉ dưỡng - thể thao biển Thanh Long Bay quy mô 90 ha quy tụ hàng ngàn tiện ích, hình thành nên một siêu quần thể đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế trải dọc gần 2 km đường bờ biển đẹp. Với lợi thế này, nhà đầu tư không phải lo lắng nguồn khách lưu trú, ngược lại, có thể khai thác tối đa công suất các phòng để phục vụ lưu trú hay kinh doanh mặt tiền, tầng thượng với đa dạng các loại hình như: coffee shop, nhà hàng, bar, thời trang… nhờ lượng du khách dồi dào đổ về Thanh Long Bay để trải nghiệm du lịch, thể thao biển.

Thanh Long Bay sẽ đi vào khai thác vận hành trong 2-3 năm tới, trùng với thời điểm các hạ tầng quan trọng như sân bay, cao tốc đồng loạt hoạt động, mở ra điều kiện lý tưởng thu hút lượng du khách khổng lồ từ các khu vực và quốc tế. Khi ấy, chủ sở hữu Broadway Mini hotel sẽ đón đầu dòng du khách, khai thác sinh lời với lợi nhuận ổn định và thường xuyên.

“Với công suất cho thuê lên đến 16 phòng khách sạn cùng mặt bằng tầng trệt và tầng thượng dùng để cho thuê/khai thác kinh doanh, các nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận tối thiểu 9% trong năm đầu tiên. Từ năm thứ 7, mức lợi nhuận có thể đạt khoảng 34%/năm khi tỉ lệ lấp đầy tăng lên với lượng khách đổ về Thanh Long Bay ngày một đông hơn. Như vậy, chỉ mất khoảng chưa đến 7 năm là nhà đầu tư có thể hoàn vốn. Chưa kể, tiềm năng tăng giá của bất động sản này sẽ dao động trong khoảng 15 - 20%/năm”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Ngoài khai thác lưu trú với 16 phòng mỗi căn, Broadway Mini hotel còn giúp chủ sở hữu khai thác kinh doanh tại tầng trệt và sân thượng

Broadway Mini hotel

Phân khu thuộc Đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay.

Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group.

Vị trí: Kê Gà - Bình Thuận

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.