So sánh vui: Nam và nữ dùng điện thoại khác nhau thế nào ?

19/06/2015 18:00 GMT+7

Loạt ảnh vui dưới đây thể hiện sự khác biệt một trời một vực khi sử dụng điện thoại giữa "quý anh" và "quý cô". Hãy xem thử có hình ảnh của chính mình trong đó không?

Con trai đa phần đều là dân “sành” công nghệ, nên thường lựa chọn dòng smartphone chạy Android bởi sự tùy biến cao phục vụ cho sở thích “vọc” máy. Trái lại, con gái thì yêu thích iPhone hơn bởi thương hiệu “sang chảnh” của Apple và sự ổn định của máy.

Màn hình chính của con trai thường “hầm bà lằng” đủ các loại app bởi sở thích “vọc” máy, cách sắp xếp thường cũng không được chỉn chu. Con gái thì lại thích sự đơn giản trong màn hình chính để còn xem được hình nền.

Là con gái thì phải đẹp

Do thói quen sử dụng hàng ngày cho công việc, nên pin của smartphone của con trai thường trong tình trạng cạn kiệt. Con gái thì ít sử dụng hơn, chủ yếu vào facebook và lướt web.

 

Con trai thường thích các game hành động, kiếm hiệp có bang hội, anh em như Ngạo Kiếm Mobile, Clash Of Clans. Còn con gái thì thích các game có tạo hình chibi, dễ thương như Talking Tom, Mộng Võ Lâm, Candy Crush Saga

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.