Sốc với cuộc sống hiện tại của một cô gái từng là người mẫu đình đám

01/05/2023 10:00 GMT+7

Từng là người mẫu nổi tiếng, nhưng cô gái 8X ấy hiện đang phải lục tìm thức ăn trong thùng rác để sống qua ngày.

Sốc với cuộc sống hiện tại của một cô gái từng là người mẫu đình đám - Ảnh 1.

Cô gái 8X Loni Willison từng là người mẫu nổi tiếng

CHỤP MÀN HÌNH TRANG X17 ONLINE

Theo tờ X17 Online ngày 29.4, cô gái 8X Loni Willison (Mỹ) từng là người mẫu thể hình nóng bỏng, nổi tiếng và được nhiều người yêu mến. Khán giả biết tới Loni Willison qua các bộ hình trên Fit Lifestyle Magazine, Glam Fit magazine, Flavourmag...

Hình ảnh người mẫu Loni Willison với mái tóc vàng tạo dáng chuyên nghiệp đăng trên tạp chí Glam Fit nhiều năm trước từng nổi tiếng khắp thế giới.

Tuy nhiên mới đây, Loni Willison khiến nhiều người sốc và ngỡ ngàng khi cho biết phải sống qua ngày bằng cách lục tìm thức ăn trong những thùng rác trên đường số Santa Monica, California, Mỹ.

Những hình ảnh Loni Willison vừa kéo xe đẩy đồ cũ với ngoại hình gầy gò, ăn mặc nhếch nhác, rách rưới, vừa tìm đồ ăn thừa trong các thùng rác khiến nhiều người thương cảm. 

Dù cuộc sống khốn khổ và túng quẫn, nhưng Loni Willison tỏ ra bất cần và từ chối tất cả sự giúp đỡ của những người xung quanh. 

Cũng theo tờ X17 Online, khi bị chụp ảnh, Loni Willison không tránh né.  

Sốc với cuộc sống hiện tại của một cô gái từng là người mẫu đình đám - Ảnh 2.

Dù cuộc sống khốn khổ và túng quẫn, nhưng Loni Willison tỏ ra bất cần và từ chối tất cả sự giúp đỡ của những người xung quanh

CHỤP MÀN HÌNH TRANG X17 ONLINE

Loni Willison trở thành người vô gia cư, lang thang ở những cung đường suốt thời gian qua cùng với chiếc xe đẩy hàng cũ nát. 

Loni Willison từng có sự nghiệp thành công. Tuy nhiên sau đó gặp những trắc trở trong cuộc sống, để rồi có tình cảnh thảm thương như hiện nay. 

Loni Willison đã từng có lần chia sẻ trên truyền thông, rằng trong chuỗi ngày sống lang thang, cô không tắm rửa để tránh bị "yêu râu xanh" giở trò. Theo Loni Willison, với ngoại hình nhếch nhác, tàn tạ sẽ giúp Loni Willison không bị chú ý. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.