Sốc vụ điều tra kình ngư Canada bị đánh thuốc mê ở giải thế giới

Tây Nguyên
Tây Nguyên
11/07/2022 09:35 GMT+7

Liên đoàn Bơi lội Quốc tế (FINA) đang mở cuộc điều tra vụ kình ngư người Canada Mary-Sophie Harvey tuyên bố cô đã bị đánh thuốc mê tại Giải vô địch thế giới vừa qua.

Theo AFP, VĐV 22 tuổi người Canada cho biết trên tài khoản Instagram của mình hôm 8.7 rằng cô đã bị đánh thuốc mê vào ngày thi đấu cuối cùng của giải diễn ra ở Budapest Hungary hồi cuối tháng 6. Trong thông cáo báo chí gửi cho AFP, FINA cho biết họ đặc biệt quan tâm đến tình hình sức khỏe của nữ kình ngư này, đồng thời liên hệ với Liên đoàn Bơi lội Canada và ban tổ chức Hungary.

FINA đang điều tra sau khi kình ngư người Canada Mary-Sophie Harvey bị đánh thuốc mê

CHỤP MÀN HÌNH

"Một nhóm độc lập đã được chỉ định và đang điều tra. FINA sẽ cung cấp thông tin cập nhật trong thời gian thích hợp", FINA nhấn mạnh và cho biết thêm rằng đã áp dụng các biện pháp vào năm 2021 nhằm bảo vệ các VĐV bơi lội.

Harvey tiết lộ, cô đã không còn nhớ gì vào sáng hôm sau, sau buổi tối ngày thi cuối cùng của Giải bơi lội thế giới 2022 với "hàng tá vết bầm tím" trên cơ thể. Nữ kình ngư nói rằng cô ấy đã ăn mừng kết thúc giải đấu vào đêm cùng ngày bình thường và sau đó không thể nhớ bất cứ điều gì. “Có một khoảng thời gian từ 4 đến 6 giờ mà tôi không thể nhớ lại điều gì đã xảy ra", cô viết.

Harvey đăng một số bức ảnh về các vết bầm tím trên cơ thể

AFP - Instagram

Harvey, người đã đăng những bức ảnh về vết thương của mình, nói thêm rằng cô cảm thấy "xấu hổ". Cô cũng bị bong gân xương sườn và chấn động nhẹ. "Tôi vẫn sợ hãi khi nghĩ về những điều chưa biết của đêm đó”, Harvey viết thêm. Tại giải đấu trên, Harvey đã giành HCĐ cùng đồng đội ở nội dung 4x200 mét tiếp sức.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.