Sôi nổi giải quần vợt bệnh viện Trưng Vương mở rộng 2021

0 Thanh Niên Online

Đây là giải đấu quần vợt do bệnh viện Trưng Vương tổ chức nhằm chào mừng những ngày lễ lớn như 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4) và 135 năm ngày Quốc tế lao động (1.5). Bên cạnh đó là tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe cho các công nhân viên chức của bệnh viện cùng các khách mời. Chính vì vậy giải đấu đã thu hút rất đông các tay vợt tham gia hai nội dung đôi nam lãnh đạo và đôi nam.

Sôi nổi giải quần vợt bệnh viện Trưng Vương mở rộng 2021 - ảnh 1

Cặp đôi vô địch nội dung lãnh đạo

Minh Thắng

Dù chỉ là giải đấu phong trào, tuy nhiên tại giải đã có nhiều trận đấu diễn ra rất cân bằng và kịch tính. Kết quả chung cuộc, ở nội dung lãnh đạo, cặp đôi Nguyễn Quang Thông (Tổng biên tập báo Thanh Niên) – Lê Thanh Chiến (GĐ BV Trưng Vương) đã thắng đôi Huỳnh Quốc Hữu (GĐ nha khoa Thiên Bảo) – Thái Tuấn Kiều (Phó chủ tịch LĐQV TP.HCM) để giành chức vô địch. Đồng hạng ba là hai đôi Trần Ngọc Tuấn – Lâm Minh Sỹ Vũ và Nguyễn Văn Minh – Trần Hồng Quang.

Sôi nổi giải quần vợt bệnh viện Trưng Vương mở rộng 2021 - ảnh 2

Hai tay vợt vô địch nội dung đôi nam

Minh Thắng

Ở nội dung đôi nam, cặp đôi Nguyễn Thành Nhơn – Hồ Thanh Phong đã giành chức vô địch khi đánh bại cặp Nguyễn Văn Minh – Lê Đoàn Quốc Huy trong trận chung kết giải quần vợt năm nay. Hai cặp đôi Mai Hữu Xuân – Hà Anh Tùng và Hoàng Như Lộc – Phạm Hữu Huy đồng hạng ba.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm