Sony mở rộng tính năng điều khiển TV không cần remote từ X80K trở lên

21/09/2022 13:00 GMT+7

Không ngừng cải tiến về tính năng và nâng cao trải nghiệm người dùng, dòng TV BRAVIA 2022 của Sony mang đến chất lượng giải trí tại gia tiệm cận với ngoài rạp.

Đặc biệt, các dòng TV BRAVIA 2022 từ X80K trở lên gồm X80K, X85K, X90K, X95K, A80K, A90K đều được trang bị tính năng Điều khiển TV không cần remote (Hands-free Voice Search) với micro tích hợp trên TV. Đây là một trong những nâng cấp đặc biệt của Sony, khi những năm trước tính năng này chỉ được trang bị trên các dòng cao cấp XR, và năm nay được mở rộng xuống các dòng tầm trung.

Nhờ micro được tích hợp sẵn trên TV, các dòng TV BRAVIA 2022 từ X80K trở lên đều được trang bị tính năng Điều khiển TV không cần remote (Hands-free Voice Search). Với tính năng này, thông qua câu lệnh bắt đầu bằng “Ok Google”, người dùng có thể dễ dàng điều khiển TV tắt/mở, tăng/ giảm âm lượng, mở các ứng dụng, chuyển cổng HDMI,... thậm chí là tìm kiếm và mở chính xác nội dung giải trí trên các ứng dụng của YouTube, Netflix, Spotify,…

Đặc biệt, tính năng Điều khiển TV không cần remote cũng cho phép người dùng đặt lịch họp, báo thức, ghi chú,… và lập tức đồng bộ hóa với lịch cá nhân trên điện thoại di động rất tiện lợi.

Để biết thêm thông tin về tính năng đặc biệt này, hãy truy cập:

(835) OK GOOGLE! ĐIỀU KHIỂN TIVI KHÔNG CẦN REMOTE VỚI SMART TV (GOOGLE TV) - YouTube

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.