Sony và Marvel lên kế hoạch sản xuất nhiều phần phim 'Spider-Man'

Thế Sang
Thế Sang
30/11/2021 16:01 GMT+7

Nguồn tin của The Hollywood Reporter ngày 29.11 cho biết hai hãng Sony và Marvel đang lên kế hoạch sản xuất bộ 3 phim Người nhện ( Spider-Man ) mới trong tương lai.

Trong khi bom tấn Spider-Man: No Way Home (Jon Watts chỉ đạo, Kevin Feige và Amy Pascal sản xuất) chưa ra rạp (dự kiến xuất xưởng ngày 17.12 tới tại thị trường Bắc Mỹ) thì nhà sản xuất Amy Pascal đã thông báo rằng phía Sony và Marvel lên kế hoạch thực hiện bộ 3 phim Người nhện mới trong tương lai.

Cụ thể, nhà sản xuất Amy Pascal tiết lộ là hai hãng đang tìm nhiều tình tiết, câu chuyện cho nhân vật Người nhện của nam diễn viên Tom Holland sắp tới. Anh đóng chính trong 3 phần phim Người nhện từ năm 2017 đến hiện tại, trong đó 2 tác phẩm Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far From Home (2019) có doanh thu phòng vé toàn cầu rất cao, lần lượt là trên 880 triệu USD và trên 1,13 tỉ USD, theo Box Office Mojo.

Người nhện đối đầu với kẻ thù từ "đa vũ trụ" trong phimSpider-Man: No Way Home

sony/marvel

Bà Amy Pascal nói trong một cuộc phỏng vấn trên Fandango mới đây: "Phim Spider-Man: No Way Home không phải là bộ phim về Người nhện cuối cùng mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã sẵn sàng để làm bộ phim tiếp theo với Tom Holland và phía Marvel. Chúng tôi nghĩ sẽ có 3 phần phim ra đời". Phía Sony (hãng phát hành dự án) cho biết studio rất quý sự hợp tác của nam diễn viên Tom Holland và nhà sản xuất Kevin Feige nên hy vọng sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ này trong thời gian tới.

Trong dự án Spider-Man: No Way Home, bom tấn mới nhất trong "vũ trụ phim" Marvel (MCU) nối tiếp tác phẩm trước đó là Eternals (Chloé Zhao chỉ đạo), các nhà làm phim tiếp tục mở rộng thế giới siêu anh hùng và đào sâu vào khái niệm "đa vũ trụ". Nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch hóa thân) là người giúp cho Người nhện sửa chữa dòng thời gian hiện tại nhưng vô tình mở ra nhiều chiều không gian khác nhau khiến cho Người nhện phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù từ "đa vũ trụ" như Electro (Jamie Foxx), Doctor Octopus (Alfred Molina), Green Goblin (Willem Dafoe), Sandman (Thomas Haden Church)...

Trailer bom tấn Spider-Man: No Way Home
SONY/MARVEL

Hãng Sony hiện đang nắm giữ bản quyền siêu anh hùng Spider-Man. Hãng đã thực hiện nhiều phần phim về Người nhện đầu thập niên 2000 dài đến đầu thập niên 2010 nhưng sau đó đã khởi động lại thương hiệu bằng cách làm mới Người nhện, có Tom Holland đóng chính. Người nhện bản mới của Tom Holland lần đầu xuất hiện trong MCU từ tác phẩm Captain America: Civil War (2016). Các phần phim Người nhện do Marvel sản xuất, Sony phát hành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.