Soobin Hoàng Sơn tiết lộ lý do từ chối đi diễn tết

02/01/2017 14:20 GMT+7

Là ca sĩ trẻ đắt show hiện nay nhưng Soobin Hoàng Sơn cho biết anh đã từ chối hết các show diễn ngày tết để trở về bên gia đình sau thời gian xa cách.

Hôm nay 2.1, Soobin Hoàng Sơn chính thức ra mắt MV mang tên Đi để trở về. Đây là ca khúc đánh dấu sự tái hợp của anh và nhạc sĩ Tiên Cookie sau thành công của Phía sau một cô gái. Ngay khi nghe bản demo ca khúc này, Á quân The Remix 2016 đã dâng tràn nỗi nhớ nhà vì rất lâu rồi anh không được ở cạnh mẹ và gia đình. "Tựa đề và lời ca bài hát như một câu thần chú vậy, nghe xong, tôi chỉ muốn về nhà luôn thôi", nam ca sĩ chia sẻ.
Nỗi nhớ gia đình còn thể hiện rõ hơn trong quá trình thực hiện MV cho ca khúc này trong đó nam ca sĩ thể hiện hình ảnh của một chàng trai trẻ khao khát khám phá cuộc sống nhưng cuối cùng vẫn là khát khao được ở gần bên gia đình. MV được quay tại Đà Lạt trong thời tiết thất thường. Do bị dính mưa nhiều ngày, Soobin Hoàng Sơn đã bị sốt liên tục. Những lúc sức khỏe không tốt, nam ca sĩ lại cảm thấy tủi thân và nhớ nhà.
Ít khi công khai chuyện đời tư, ít ai biết rằng Soobin Hoàng Sơn từng trải qua biến cố lớn trong gia đình. Năm 18 tuổi, bố mẹ anh li dị, gia đình mắc nợ, nam ca sĩ từng trở nên chán nản và bất cần một thời gian nhưng nhờ bạn bè động viên nên anh đã kịp thời thay đổi suy nghĩ. 
Là con trai duy nhất trong gia đình, khoảng thời gian Soobin Hoàng Sơn mới Nam tiến, mẹ anh vô cùng lo lắng và khóc rất nhiều. Chính vì thế, Soobin Hoàng Sơn và người quản lý đã thống nhất từ chối mọi show diễn để anh có thể nghỉ ngơi, sum họp bên gia đình trong dịp tết chứ không đi kiếm tiền dù rằng đây là thời điểm nghệ sĩ đắt show nhất trong năm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.