Square Enix nói tin tức về lễ kỷ niệm 35 năm Final Fantasy sẽ sớm ra mắt

15/05/2022 18:19 GMT+7

Square Enix nói rằng sẽ sớm thông báo về sự kiện 35 năm của Final Fantasy và hy vọng rằng sẽ có thông tin về Final Fantasy 16.

Theo VCG, Square Enix cho biết họ đang có dự định sớm công bố kế hoạch kỷ niệm 35 năm Final Fantasy. Nhà phát hành trò chơi đã đề cập đến kế hoạch của mình cho loạt trò chơi trong cuộc gọi về thu nhập vào thứ Sáu ngày 13.5.

Square Enix sẽ sớm tiết lộ nhiều tin tức vào dịp kỷ niệm 35 năm Final Fantasy

Square Enix

Square Enix cho biết họ dự định phát hành một số trò chơi mới trong năm nay, nhưng các kế hoạch của họ đều tập trung vào thương hiệu cao cấp nhất của mình. Studio cho biết sẽ mong đợi những tin tức liên quan đến kế hoạch cho lễ kỷ niệm 35 năm Final Fantasy trong tháng này hoặc tháng tới.

Ngoài ra cuộc gọi cũng lưu ý rằng Square Enix đang đặt nhiều kỳ vọng vào Final Fantasy XVI, dự kiến sẽ sớm được giới thiệu trở lại qua một đoạn trailer mới.

Phiên bản gốc của Final Fantasy được phát hành trên Famicom ở Nhật Bản vào ngày 18.12.1987, cho thấy là loạt trò chơi sẽ đánh dấu sinh nhật lần thứ 35 vào cuối năm nay. Square Enix gần đây cũng tung ra một trang web kỷ niệm 35 năm cho Final Fantasy, trang này tiết lộ rằng tin tức về các trò chơi trong tương lai sắp được ra mắt.

Final Fantasy VII Remake Part 2 cũng có khả năng sẽ sớm được công bố, nhà phát triển Yoshinori Kitase đã xác nhận trong một buổi livestream vào tháng 1 rằng ông muốn tiết lộ nó trong dịp kỷ niệm 35 năm của loạt trò chơi Final Fantasy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.