Squid Game lập kỷ lục, gây 'bão' toàn cầu

0 Thanh Niên

Series phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực ) chính thức trở thành phim có số lượt người xem khi ra mắt lớn nhất của dịch vụ phát trực tuyến Netflix, theo Reuters.

Bộ phim kinh dị Squid Game gồm 9 tập, xoay quanh nội dung nhóm thí sinh gồm 456 người đang nợ nần chồng chất tham gia những trò chơi thời thơ ấu với hậu quả chết người để giành gần 40 triệu USD tiền thưởng. Phim tạo nên “cơn bão” trên toàn thế giới kể từ khi khởi chiếu hôm 17.9, nhanh chóng leo lên vị trí số 1 tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, được lồng 30 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ khán giả toàn cầu.

Squid Game lập kỷ lục, gây 'bão' toàn cầu - ảnh 1

Jung Ho-yeon trong phim Squid Game

IMDB

Phim cán mốc 111 triệu lượt xem chỉ trong 27 ngày, dễ dàng vượt qua bộ phim cổ trang của Vương quốc Anh Bridgerton, được 82 triệu lượt xem trực tuyến trong 28 ngày đầu tiên. Trước đó, phim Money Heist (Tây Ban Nha) đã đạt 65 triệu lượt xem trực tuyến sau 28 ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter xuất bản vào ngày 13.10, đạo diễn kiêm biên kịch Squid Game Hwang Dong-hyuk tiết lộ vài nội dung có thể xảy ra nếu loạt phim ăn khách tiếp tục mùa 2 vì “còn một số câu chuyện khác trong phim chưa được giải quyết”.

“Trò chơi con mực" ngoài đời thực tại UAE

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim cổ trang ‘Kiều’ công chiếu tại Mỹ

Phim cổ trang ‘Kiều’ công chiếu tại Mỹ

Phim cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Nguyễn Du sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ với tư cách là bộ phim Việt Nam tiêu điểm (Vietnamese Spotlight Film) được chọn tham dự LHP Newport Beach 2021 (Newport Beach Film Festival).