Một ga tàu điện ngầm ở St. Petersburg /// Reuters

Sống sót sau khi lao đầu vào xe lửa

1

Một người lính Nga thoát chết một cách thần kỳ sau khi dường như đã dùng chiêu “thiết đầu công” với một đoàn tàu đang vào ga tại thành phố St. Petersburg, theo hãng tin Ruptly hôm 20.8.

Chó bị nhốt vào lồng trước khi đặt vào khoang hành lý trên máy bay /// AFP

Máy bay hạ cánh khẩn vì chó xổng chuồng

0

Một máy bay hành khách bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Moscow sau khi một con chó chẳng biết bằng cách nào đã mở được cửa lồng và kế đến là... mở luôn cửa khoang hành lý từ bên trong.

Hiện trường vụ đánh bom tại siêu thị Perekrestok  /// Reuters

Nga phá âm mưu tấn công khủng bố ở St.Petersburg

0
Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) cho biết đã ngăn chặn một loạt vụ tấn công khủng bố nhằm vào những địa điểm và phương tiện giao thông công cộng ở thành phố St. Petersburg.
Tin nhanh Quốc tế 7.4: Nổ lớn tại St. Petersburg

Tin nhanh Quốc tế 7.4: Nổ lớn tại St. Petersburg

0

Hôm 6.4, Chủ tịch nước Trung Quốc, ông Tập Cận Bình, đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Mar-a- Lago của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại bang Florida để gặp nhà lãnh đạo Mỹ và bàn bạc nhiều vấn đề cấp thiết.

Một người đàn ông Syria tên Abdul Hameed cho biết anh đã mất đi 25 người thân trong vụ tấn công bằng vũ khí hóa học vào ngày 4.4 tại một vùng do quân nổi dậy kiểm soát ở phía Bắc Syria.

Thêm một vụ nổ vừa xảy ra vào hôm 6.4 gần một khu chung cư tại thành phố St. Petersburg (Nga), nơi trước đó nhà chức trách đã phát hiện một thiết bị nổ.

 /// Reuters

Kinh tế Nga chờ đợi hai cuộc bầu cử

0
Các nhân vật lớn trong ngành tài chính và chính trị Nga sẽ tụ họp ở St. Petersburg vào tuần này tại hội nghị kinh tế thượng đỉnh, giữa lúc nền kinh tế lớn thứ 10 thế giới đang trong thời kỳ bất ổn.