Stadia cho tham gia trò chơi của bạn bè không cần lời mời

0 Thanh Niên Online

Cài đặt quyền riêng tư sẽ cho phép người chơi giới hạn những ai có thể tham gia phiên nhiều người chơi của mình.

Theo Engadget, Google đang dần mang lại nhiều tính năng hữu ích hơn cho Stadia, nhiều tính năng trong số đó đáng lẽ phải có sẵn ngay từ đầu chẳng hạn như chức năng tìm kiếm trong cửa hàng. Ngay sau khi xuất hiện bản dùng thử miễn phí cho một số tựa game khác, Google sẽ tung ra tùy chọn để tham gia trò chơi của bạn bè mà không cần lời mời.

Stadia cho tham gia trò chơi của bạn bè không cần lời mời - ảnh 1

Stadia cho phép tham gia trò chơi không cần lời mời

Engadget

Một trang hỗ trợ được phát hiện bởi 9to5Google lưu ý rằng tùy chọn này có sẵn trong một số trò chơi được chọn, gồm có cả Far Cry 6. Bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách chuyển đến tab quyền riêng tư trong cài đặt Stadia. Trong phần Current Game, có một tùy chọn là Join your current game, bạn có thể bật tùy chọn này để cho phép người khác tham gia trò chơi nhiều người chơi mà không cần lời mời. Bạn có thể đặt cài đặt này cho bạn bè, tất cả người chơi hoặc không ai cả.

Đây là một bản cập nhật đáng hoan nghênh giúp Stadia phù hợp hơn với các nền tảng chơi game khác. Nó có thể khuyến khích các nhóm bạn bè cùng tham gia một trò chơi cùng nhau dễ dàng hơn một chút.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm