Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2

0 Thanh Niên Online

Chi nhánh Starbucks tại Hàn Quốc sẽ cung cấp ốp lưng phiên bản giới hạn cho dòng Galaxy S22 và Galaxy Buds2.

Theo GSMArena, thương hiệu Starbucks tại Hàn Quốc đã hợp tác với Samsung để ra mắt một số mẫu ốp lưng độc đáo cho dòng Galaxy S22 và Galaxy Buds2. Các phụ kiện độc quyền trên sẽ có mặt trên ứng dụng và cửa hàng Starbuck tại quốc gia này từ ngày 28.6 theo giờ địa phương.

Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2 - ảnh 1

Ốp lưng cho thế hệ Galaxy S22 của Samsung đến từ sự hợp tác với Starbucks

chụp màn hình

Với Galaxy S22 Ultra, ốp lưng sẽ dựa trên thiết kế vỏ silicon có dây đeo với hình biên lai của Starbucks. Còn ốp lưng cho Galaxy S22 bỏ dây đeo để có logo lớn, và ốp lưng S22 + có dòng “Count the stars in your Galaxy”.

Hộp đựng cho tai nghe Buds 2 có hai phiên bản, một bản màu xanh lá cây và logo Starbucks. Bản còn lại biến hộp sạc trông như ly cà phê. Hai phiên bản này tương thích với Galaxy Buds2, Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro.

Starbucks tung ốp lưng cho Galaxy S22 và Galaxy Buds 2 - ảnh 2

Hộp cho tai nghe Galaxy Buds 2 của Starbucks tại Hàn Quốc

chụp màn hình

Tất cả các phụ kiện này đều được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường. Vẫn chưa rõ các chi nhánh Starbucks khác trong khu vực có cung cấp các phụ kiện tương tự hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Vì sao Apple vẫn chưa có bàn phím cơ?

Sản xuất nhiều bàn phím cao cấp nhưng đến nay Apple vẫn chưa tạo ra bàn phím cơ - một trong những thành phần linh kiện PC quen thuộc với các game thủ cũng như nhân viên văn phòng.