‘Stranger Things 4’ là phim thứ hai của Netflix đạt hơn một tỉ giờ xem sau ‘Squid Game’

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
06/07/2022 10:01 GMT+7

Cột mốc quan trọng này diễn ra sau khi tập thứ hai của mùa 4 Stranger Things ra mắt vào ngày 1.7. Số giờ xem này tính cho hai tập dài khoảng bốn giờ.

Tập 2 đã mang về cho Stranger Things 4 tổng cộng 1,15 tỉ giờ xem kể từ khi tập 1 công chiếu vào ngày 27.5.

Loạt phim Netflix đầu tiên vượt mốc 1 tỉ giờ xem là bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game ra mắt vào tháng 9.2021. Squid Game vẫn là tựa phim truyền hình phổ biến nhất của Netflix từ trước đến nay với 1,65 tỉ giờ được xem.

Cảnh trong phim Stranger Things

Netflix

Stranger Things 4 là loạt phim nói tiếng Anh phổ biến nhất của Netflix từ trước đến nay và phổ biến thứ hai tính cả phim nói tiếng nước ngoài. Stranger Things vẫn có cơ hội đánh bại Squid Game. Do phát hành theo từng phần, nên lượng người xem của tập 2 trong 28 ngày sau ngày 1.7 sẽ góp phần vào việc thống kê mức độ phổ biến.

Danh sách Top 10 của Netflix trong tuần từ ngày 27.6 đến 3.7 bắt đầu với loạt phim nói tiếng Anh như Stranger Thing 4, The Umbrella Academy Season 3 và tiếp theo là các phim không nói tiếng Anh, trong đó Money Heist: Korea dẫn đầu bảng.

Top 10 phim nói tiếng Anh (trên) và không nói tiếng Anh của Netfix

Netflix

Stranger Things là loạt phim khoa học viễn tưởng, pha lẫn kinh dị do anh em nhà Duffer sáng tác, được phát hành rộng rãi trên nền tảng Netflix. Những tập phim đầu tiên ra đời vào năm 2016, cho đến này Stranger Things đã trải qua 4 mùa dài mà mùa nào cũng tạo nên ấn tượng riêng.

Stranger Things xoay quanh tại thị trấn Hawkins, một bối cảnh giả tưởng được đặt ra với những thí nghiệm khoa học trái phép, từ đó tạo ra loạt dị nhân mang năng lực siêu nhiên bất thường. Đồng thời cũng mở ra một cánh cửa bước vào Upside Down (Thế giới ngược) – một thế giới song song với thực tại, nơi ngự trị của những con quái thú hung tợn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.