Street Fighter 5 bán trang phục gây quỹ chống ung thư vú

0 Thanh Niên Online

Capcom mới đây vừa tiết lộ trang phục giới hạn dành cho nhân vật Chun-Li và Ryu trong Street Fighter 5 để hỗ trợ cuộc chiến chống ung thư vú trên toàn cầu.

Tháng 10 là tháng cả thế giới chung sức ủng hộ cuộc chiến chống ung thư vú. Các hoạt động quyên góp không chỉ được thực hiện thông qua các tổ chức trong đời thực mà còn thông qua các công ty game. Nhân dịp kỷ niệm tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú, Capcom mới đây đã tiết lộ hai trang phục Street Fighter 5 giới hạn thời gian cho các nhân vật nổi tiếng Chun-Li và Ryu, theo đó số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Quỹ nghiên cứu ung thư vú.

Street Fighter 5 bán trang phục gây quỹ chống ung thư vú - ảnh 1

Trên Twitter, tài khoản Street Fighter chính thức thông báo rằng trang phục theo chủ đề nhận thức về ung thư vú dành cho Chun-Li và Ryu sẽ ra mắt vào ngày 12.10. Trang phục này có màu hồng và một biến thể khác có màu trắng, với các điểm nhấn màu hồng dành cho những người yêu thích sự tinh tế. Mặc dù đã có rất nhiều trang phục Street Fighter 5 dành cho Ryu và Chun-Li, nhưng bộ này có thể sẽ thu hút những game thủ ủng hộ những mục đích chính đáng.

Trang phục từ thiện Chun-Li và Ryu sẽ có mặt trên Street Fighter 5 Steam và các trang cửa hàng PlayStation 4 từ ngày 12.10 đến ngày 12.11.2021. Hiện nay Capcom vẫn chưa tiết lộ mức giá của các bộ trang phục và liệu chúng có thể được mua riêng lẻ hay theo bộ.

Street Fighter 5 bán trang phục gây quỹ chống ung thư vú - ảnh 2

Tuy nhiên, game thủ chỉ phải đợi vài ngày nữa cho đến khi trang phục được triển khai trên các phiên bản PC và console của Street Fighter 5. Người chơi có thể hy vọng rằng Capcom sẽ bán với chi phí hợp lý vì như vậy có thể sẽ lôi kéo thêm nhiều game thủ giúp hỗ trợ cuộc chiến chống lại bệnh ung thư vú.

Street Fighter 5 hiện có mặt trên các nền tảng PC và PlayStation 4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm