STU trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm

30/09/2023 14:00 GMT+7

Ngày 29.9, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 4 (năm 2021- 2023).

Tại buổi lễ, PGS-TS Cao Hào Thi, Hiệu trưởng STU chia sẻ: "Sau thời gian miệt mài học tập, các học viên đã trải qua nhiều khó khăn vất vả, vừa làm vừa học để đạt được thành quả hôm nay để có được cơ hội nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị này.

STU trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm - Ảnh 1.

Chương trình có 7 học viên tốt nghiệp với điểm tốt nghiệp đạt điểm giỏi, khá. Đây thành quả của quá trình tổ chức, giảng dạy và phục vụ của tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, các nhân viên phòng ban và của Nhà trường.

Các học viên đã vượt qua những thách thức, những yêu cầu chuẩn mực của chương trình thạc sĩ và trải qua một khó khăn chưa từng có đó là đại dịch Covid-19. Tôi hy vọng tấm bằng thạc sĩ mà học viên nhận được sẽ tạo ra được nhiều giá trị gia tăng trong công việc, là cơ sở để thể tiếp tục công việc nghiên cứu cũng như học tiến sĩ trong tương lai...".

Tại buổi tốt nghiệp, tân thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ: "Mỗi khóa học đều có những vui buồn, nhưng riêng khóa 4 là đặc biệt từ lúc khai giảng cho đến khi hoàn thành chương trình học. Thầy và trò đã trải qua mùa dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn, vất vả, gặp không ít khó khăn khi vừa tiếp cận và thích nghi với phương pháp giảng dạy, học tập mới suốt 3 học kỳ".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.