Sử dụng internet không giới hạn chỉ từ 136.000 đồng/tháng

05/07/2017 15:58 GMT+7

Chính thức ra mắt từ ngày 1.7.2017, các gói cước mới của FiberVNN sẽ giúp người dùng truy cập internet không giới hạn dung lượng, tốc độ cao kèm gói bảo mật 1 năm với các mức giá cạnh tranh.

Trong thời đại vạn vật kết nối, đường truyền internet càng trở nên thiết yếu với các cá nhân và hộ gia đình tại Việt Nam. So với các dịch vụ khác, internet cáp quang hiện vẫn là lựa chọn hàng đầu khi có dung lượng không giới hạn và tốc độ ổn định, đáp ứng tần suất sử dụng lớn, trên nhiều thiết bị, cho nhiều thành viên.
Tiếp tục khẳng định ưu thế này, FiberVNN đã cho ra mắt các gói cước mới từ tháng 7.2017, gồm: Fiber16, Fiber20, Fiber30, Fiber40 và FiberNet, tốc độ truy cập tương ứng các gói là 16Mbps, 20Mbps, 30Mbps, 40Mbps và 60Mbps. Các gói tốc độ này có giá cước chỉ từ 136.000 đồng/tháng - mức giá khá thấp và hấp dẫn.
Bên cạnh đó, tất cả các gói FiberVNN đều có tốc độ truy cập quốc tế cao và từ gói Fiber20 trở lên, nhà mạng sẽ cam kết tốc độ internet quốc tế tối thiểu, một trong những yếu tố rất được người dùng internet quan tâm hiện nay.
Đồng thời, tất cả khách hàng sử dụng gói cước mới của FiberVNN còn được miễn phí 12 tháng phần mềm bảo mật toàn diện F-Secure SAFE. Phát triển bởi hãng bảo mật hàng đầu thế giới, F-Secure SAFE có các tính năng chính như: Diệt virus, trojan, spyware, ransomware; Bảo vệ giao dịch online banking; Bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không lành mạnh; tự động xóa dữ liệu khi thiết bị bị thất lạc ...
Gói cước internet cáp quang cho hộ gia đình của VNPT
Gói cước internet cáp quang cho hộ gia đình của VNPT
Trước đó, ngày 28.6.2017, VNPT đã giới thiệu “Giải pháp internet mới” cho FiberVNN với chế độ bảo mật tốt hơn, tốc độ cao - truy cập ổn định và dung lượng không giới hạn cho khách hàng. Đây cũng là dịch vụ internet đầu tiên tại Việt Nam được trang bị tính năng bảo mật, giúp người dùng được an toàn trong bối cảnh mạng internet ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Là đơn vị hàng đầu về thị phần tại Việt Nam hiện nay, FiberVNN đang nỗ lực mở rộng hơn nữa với những gói cước và giải pháp có lợi thế cạnh tranh cao. Từ đó, khách hàng sẽ luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất khi sẽ được tận hưởng đường truyền internet tối ưu cho mọi nhu cầu sử dụng.
Để lắp đặt các gói internet cáp quang FiberVNN, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website http://fiber.vnpt.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.