Sự thật che giấu sau ‘đế chế’ Playboy dần hé lộ trong ‘Secrets of Playboy’

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
18/08/2021 10:01 GMT+7

Bộ phim tài liệu Secrets of Playboy ( gồm 10 tập, dự kiến chiếu vào đầu năm 2022) sẽ khám phá sự thật đằng sau “đế chế” Playboy ra đời từ năm 1953 của "ông trùm" Hugh Hefner, theo People.

Secrets of Playboy (tạm dịch Những bí mật của Playboy) nhằm mục đích hé lộ sự thật bị che giấu đằng sau "đế chế" do Hugh Hefner - người qua đời vào năm 2017, nắm giữ. Loạt phim gồm 10 tập này dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2022 trên kênh A&E.
“Có một khía cạnh khác của Playboy mà không ai muốn nói đến”, cựu người mẫu PJ Masten nói trong trailer mới của phim. Một người khác được phỏng vấn trả lời: “Hugh Hefner ủng hộ quyền tự do tình dục và là người đầu tiên sửa đổi mọi thứ. Có một số điều chưa bao giờ được công bố ra ánh sáng”. Trong khi cựu Giám đốc của Playmate Promotion Miki Garcia nói thêm: “Ông ấy thực sự tin rằng mình sở hữu những người phụ nữ nóng bỏng này”.

Bìa tạp chí Playboy số tháng 3.2013

ẢNH: P.B

Ngoài Masten và Garcia, bộ phim tài liệu Secrets of Playboy còn có nhiều cuộc phỏng vấn với người giúp việc riêng của Hefner là Stefan Tetenbaum, người từng sống tại biệt thự Playboy Mansion của Hugh Hefner - Jennifer Saginor và các cô người mẫu Playboy kiêm bạn gái trước đây của Hefner gồm Holly Madison, Bridget Marquardt, Sondra Theodore. Các nhân viên khác của Hefner cũng sẽ xuất hiện, A&E cho biết trong một thông cáo báo chí.
Holly Madison (41 tuổi) nói trong trailer phim: “Tôi không nhận ra rằng tham gia vào thế giới Playboy là một lựa chọn nguy hiểm”. “Ông ấy không muốn mọi người biết chuyện gì đang thực sự xảy ra. Những người thực sự ở trong đế chế đó, họ là những người biết rõ sự thật”, Saginor kết luận.
Trong khi một người khác nói thêm: “Đó là một thế giới tươi đẹp. Nó thoạt trông như vậy nhưng thực sự xấu xa”. "Khi bạn có bên cạnh một người đàn ông mạnh mẽ như vậy, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bất cứ điều gì! Di sản của ông ấy vì vậy bao gồm toàn bộ câu chuyện”, Garcia nhận định.

Cựu người mẫu Playboy Holly Madison

ẢNH: PEOPLE

Trong thông tin phát hành, Elaine Frontain Bryant, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng bộ phận lập trình của A&E, cho biết Secrets of Playboy sẽ “vén bức màn” về những “câu chuyện lâu nay được giấu kín” của Playboy. “Phá bỏ các rào cản và phơi bày sự thật, Secrets of Playboy là một ví dụ điển hình cách kể chuyện dũng cảm, có cái nhìn sâu sắc về ảnh hưởng cá nhân của Hugh Hefner đến ‘đế chế’ Playboy, đồng thời khám phá ảnh hưởng của di sản ông ấy để lại với xã hội và quan điểm hiện đại của chúng ta về tình dục”, Bryant cho biết.
Hugh Hefner là tỉ phú người Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực xuất bản báo chí, người sáng lập và là giám đốc sáng tạo của tạp chí Playboy nổi tiếng toàn cầu. Năm 1980, ông được vinh danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood (Los Angeles) với một ngôi sao ghi tên mình. Ông chỉ có 3 người vợ chính thức là Mildred Williams (ly dị năm 1959), Kimberley Conrad (ly dị năm 2010) và Crystal Harris (sống chung từ 2012 - 2017), nhưng bạn gái thì vô số kể.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.