Sức hút của Nova Service đến từ mảnh ghép ‘đa sắc màu’ Nova E&M

12/11/2021 15:36 GMT+7

Trong lĩnh vực thương mại dịch vụ Nova Service đang phát triển, Nova E&M là đơn vị chuyên tổ chức những chương trình văn hóa, biểu diễn nghệ thuật, đem đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng NovaGroup.

Nova E&M - thành viên ‘đa màu sắc’ của Nova Service

Trong tiến trình phát triển, NovaGroup hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Không chỉ đầu tư phát triển các dự án bất động sản, NovaGroup chuẩn bị cả một hệ sinh thái dịch vụ tiện ích, để đồng hành và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân và cộng đồng bằng những trải nghiệm giá trị.

Đó cũng chính là lý do Tổng Công ty Nova Service ra đời. Các thành viên của Nova Service trở thành những vệ tinh quan trọng, làm gia tăng giá trị bất động sản, nối dài và dần khép kín chuỗi trải nghiệm trọn vẹn của khách hàng.

Nova E&M mang đến những trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật độc đáo

Là một thành viên của Nova Service, Nova E&M chuyên tổ chức các chương trình lễ hội; tổ chức biểu diễn nghệ thuật, giải trí; tổ chức các cuộc thi sắc đẹp và các hoạt động điện ảnh bao gồm sản xuất, phát hành phim. Các hoạt động này sẽ diễn ra tại các điểm đến do Novaland đầu tư và phát triển.

Không chỉ tạo thêm giá trị hấp dẫn cho tất cả dự án bất động sản, Nova E&M còn thổi luồng gió mới, sôi nổi và đầy sức sống cho cư dân, nhà đầu tư, nâng tầm phong cách sống cho cộng đồng.

Nâng tầm phong cách sống

Nova E&M sẽ liên tục tổ chức nhiều lễ hội theo nhiều chủ đề phong phú và mới mẻ. Không chỉ thu hút khách hàng, dân cư, sự kiện còn hứa hẹn được du khách trong và ngoài nước quan tâm.

Nhiều hoạt động đang được Nova E&M tổ chức, góp phần đa dạng trải nghiệm của khách hàng tại Novaland Gallery

Nova E&M cũng đã hoàn thành kế hoạch xây dựng hệ thống rạp chiếu phim với công nghệ điện ảnh hàng đầu, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thưởng thức phim ảnh của cư dân và khách hàng. Hoạt động giải trí này sẽ được tổ chức tại những dự án lớn, giúp khách hàng có thể thưởng thức nhiều tác phẩm điện ảnh trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Nova E&M sẽ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa các cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế, tuần lễ thời trang, đại nhạc hội quy mô lớn… trình diễn tại các điểm đến của NovaGroup.

Khách hàng có thể tham quan và tìm kiếm về thương hiệu Vietnam Silk Boutique tại khu vực trưng bày của Nova E&M tại Novaland Gallery

Không chỉ thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm dự án, đa dạng hóa hoạt động cho cư dân ngay trong khuôn viên sống, Nova E&M kỳ vọng giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và ngược lại. Từ đó góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm đến thu hút khách du lịch của khu vực và thế giới trong tương lai.

Hơn một năm thành lập và hoạt động, Nova E&M đã để lại những dấu ấn riêng với nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến Vietnam International Fashion Festival - Lễ hội Thời trang Quốc tế, kết hợp thời trang và lễ hội. Tiếp đó là "Nova Concert - Những trái tim rực rỡ" cùng Dạ tiệc “Ngôi sao - Stars by Night Party”. Đây là những chương trình nghệ thuật thành công mà Nova E&M đã thực hiện dành riêng cho khách hàng của Novaland.

Trong thời gian tới, thương hiệu thời trang lụa Vietnam Silk Boutique hợp tác cùng Nova Fashion Retail; cụm rạp chiếu phim tại Aqua City; cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam… cũng sẽ sớm được ra mắt.

Đồng hành cùng Tuần lễ khai trương Novaland Gallery, Nova E&M sẽ tổ chức Chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập và ra mắt Empire Stars Club. Chương trình được tổ chức ngày 13.11.2021 tại Novaland Gallery 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.