40 người ngộ độc sau khi ăn đám giỗ

0
Ngày 17.11, UBND xã Thạch Văn, H.Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 40 người phải đến các cơ sở y tế để điều trị. Trưa 15.11, nhà bà Lê Thị Thêm (ngụ xã Thạch Văn) tổ chức đám giỗ. Sau khi ăn cỗ, chiều tối cùng ngày nhiều người bị đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, phải đến trạm y tế xã điều trị. Đến ngày 17.11, 8 ca nặng nhất đã phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 17.11, UBND xã Thạch Văn, H.Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm khiến 40 người phải đến các cơ sở y tế để điều trị. Trưa 15.11, nhà bà Lê Thị Thêm (ngụ xã Thạch Văn) tổ chức đám giỗ. Sau khi ăn cỗ, chiều tối cùng ngày nhiều người bị đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, phải đến trạm y tế xã điều trị. Đến ngày 17.11, 8 ca nặng nhất đã phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Khắc Dong, Chủ tịch UBND xã Thạch Văn, cho biết có 40 trong số hơn 50 người dự đám giỗ bị các triệu chứng ngộ độc. Đến chiều 17.11, những người được điều trị tại trạm y tế xã sức khỏe đã ổn định. Ngành y tế đã đến lấy mẫu thức ăn tại gia đình tổ chức đám giỗ để xét nghiệm, tìm nguyên nhân gây ngộ độc.

Nguyên Dũng

>> Gần 400 người ngộ độc do ăn bánh mì
>> 113 công nhân nhập viện nghi ngộ độc
>> Ăn hoa loa kèn, 4 người nhập viện vì ngộ độc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm