7 cách hâm nóng chuyện gối chăn

N.H

N.H

0 Thanh Niên Tuần San
Mệt mỏi, trầm cảm, thuốc men… có thể khiến bạn mất hết hứng thú với chuyện yêu. Tờ The Guardian đưa ra 7 cách giúp những ai bị “tụt hậu” có thể trở lại đường đua với “đối tác” của mình.
1. Đừng quá lo. Kết quả một cuộc khảo sát quy mô quốc gia về lối sống và thái độ tình dục ở Anh, có đến 34% phụ nữ và 15% nam giới, vốn là những người khỏe mạnh, phải chịu cảnh thờ ơ với chuyện ấy ít nhất 3 tháng/năm. Nên đừng quá lo nếu có lúc bạn suy giảm hứng thú. Chẳng ai sung mãn cả đời.
2. Đừng im lặng! Theo Cynthia Graham, giáo sư của Đại học Southampton, những cặp đôi không chịu trao đổi về chuyện thầm kín này thường kết thúc bằng cách “bỏ” luôn. Đối với phụ nữ, nếu người yêu không cùng “trình độ” thì nguy cơ mất hứng tăng lên gấp 4 lần khi cả hai không thống nhất được với nhau.
3. Phải ngủ đủ giấc. Theo một nghiên cứu năm 2015, những phụ nữ được ngủ thêm 1 giờ so với ngày bình thường thì khả năng vào cuộc yêu có thể tăng lên 14% vào ngày hôm sau.
4. Thử đi 1 mình. Đúng là chuyện khó nói nhưng giáo sư Graham cho biết phụ nữ nếu tự làm chuyện ấy có thể giúp họ khám phá bản thân tốt hơn.
5. Hãy cứ tưởng tượng. Đôi lúc phụ nữ nên bắt chước đàn ông trong việc viển vông, thậm chí bốc phét về “chuyện ấy” cũng là cách tăng sự tự tin.
6. Thư giãn, ngồi thiền, tập yoga, đi bộ… cũng là cách giúp trút bớt gánh lo.
7. Đừng phụ thuộc vào thuốc. Ngay cả những thần dược cũng sẽ không giúp được bạn nhiều nếu bản thân chưa nhìn ra gốc rễ vấn đề. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người ăn những thực phẩm chứa nhiều đường mà không biết /// SHUTTERSTOCK

Những sai lầm trong ăn uống khiến bạn giảm thọ

“Bạn thực sự là những gì bạn ăn”, câu ngạn ngữ cổ có thể khó hiểu, nhưng đó là sự thật: chế độ ăn uống của chúng ta ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta, đặc biệt là về tuổi thọ.