Ăn cá giảm nguy cơ bị đột quỵ

0
Ăn ít nhất hai khẩu phần cá mỗi tuần có thể giúp giảm nguy cơ bị đột quỵ. Tiến sĩ Rajiv Chowdhury thuộc Đại học Cambridge (Anh) và Oscar H.Franco thuộc Bệnh viện Erasmus MC Rotterdam tại Hà Lan cho biết, thường xuyên ăn cá nhiều dầu như cá thu, cá mòi và cá hồi còn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch.

Tuy nhiên, theo hãng tin UPI, cuộc khảo sát cũng cho kết quả là dùng các viên bổ sung dầu cá dường như không đem lại tác dụng tương tự.

 Ăn cá giảm nguy cơ bị đột quỵ
Ảnh: Minh Khôi

Mai Duyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ u xuất hiện kéo dài trên cổ có thể là dấu hiệu của ung thư máu  /// Ảnh: Shutterstock

4 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể đang bị ung thư

Cho dù ung thư rất đáng sợ nhưng điều quan trọng là người bệnh phải phát hiện sớm để tăng cơ hội sống sót, ngăn ung thư tiến triển và di căn. Do đó, quan tâm đến cơ thể và phát hiện những bất thường là rất cần thiết.