Bác sĩ nói 'sống thực vật cả đời' nhưng chàng trai bất ngờ tỉnh lại, đi lại được

0 Thanh Niên Online
John Smith (18 tuổi) đang chơi trên hồ Sainte Louise đóng băng (Missouri, Mỹ) với hai bạn, bỗng nhiên băng nứt ra và cả ba bị rớt xuống hồ.
John Smith đã tỉnh lại sau khi các bác sĩ cho biết anh sẽ sống mãi đời sống thực vật /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail John Smith đã tỉnh lại sau khi các bác sĩ cho biết anh sẽ sống mãi đời sống thực vật - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
John Smith đã tỉnh lại sau khi các bác sĩ cho biết anh sẽ sống mãi đời sống thực vật
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Hai bạn của Smith may mắn đã cố gắng thoát ra khỏi hồ, trong khi đó Smith chìm sâu dưới hồ khoảng 15 phút.
Hai người bạn đó đã gọi điện báo cho cả nhà rằng Smith đang gặp nạn. Sau đó, Smith được cứu lên và đưa vào Bệnh viện Tây St Joseph cấp cứu, theo Daily Mail.
Các bác sĩ đã cố gắng để cứu sống Smith trong suốt gần 45 phút. Tuy nhiên, họ không thành công và chấp nhận báo cho ba mẹ anh họ không thể cứu sống anh.
Anh bị tổn thương não rất nặng và suy tạng. Anh sẽ sống mãi đời sống thực vật trong suốt quãng đời còn lại.
Mặc dù ba mẹ Smith không chấp nhận được tình trạng của con trai nhưng cũng đã chuẩn bị tinh thần để chia xa anh thì bỗng nhiên tim anh đập trở lại, theo Daily Mail.
Sau 16 ngày điều trị, anh đã có thể đi lại được. Đến bây giờ, anh không thể nhớ được bất cứ điều gì về vụ tai nạn đã xảy ra với anh.
Theo các bác sĩ, họ vẫn chưa giải thích được tại sao hiện tượng này lại xảy ra mặc dù anh đã cố gắng nhớ lại rất nhiều. Câu chuyện về anh đã được các đạo diễn dựng lên thành phim, theo Daily Mail.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm