Bệnh viện đa khoa 1.500 tỉ đồng điều trị không phân biệt tuyến bảo hiểm y tế

13 Thanh Niên Online
Bệnh viện Gia An 115 công bố thông tuyến bảo hiểm y tế (BHYT), chấp nhận tất cả thẻ BHYT không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.
 
Bệnh viện điều trị đa khoa, chuyên khoa sâu không phân biệt BHYT nơi khám chữa bệnh ban đầu /// Ảnh: Nguyên Mi Bệnh viện điều trị đa khoa, chuyên khoa sâu không phân biệt BHYT nơi khám chữa bệnh ban đầu - Ảnh: Nguyên Mi
Bệnh viện điều trị đa khoa, chuyên khoa sâu không phân biệt BHYT nơi khám chữa bệnh ban đầu
Ảnh: Nguyên Mi
Hôm nay (24.4), Ban giám đốc Bệnh viện Gia An 115 (TP.HCM) cho biết bệnh viện đã thực hiện thông tuyến BHYT.
Theo đó, Bệnh viện Gia An 115 tiếp nhận khám, chữa bệnh tất cả BHYT không phân biệt nơi đăng ký ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú.
Tất cả thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ở khu vực TP.HCM hoặc các tỉnh đều được hưởng quyền lợi theo quy định của BHYT của bệnh viện loại 3.
Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện đầu tiên trong cả nước thực hiện theo mô hình hợp tác công tư (PPP); nhận được sự hỗ trợ toàn diện về nhân lực và chuyên môn của Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM).
Đây là bệnh viện đa khoa, được đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng, trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, đặc biệt tập trung vào các chuyên khoa sâu: tim mạch, thần kinh - đột quỵ, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tạ Huy Tuyến

Tạ Huy Tuyến

Hoan hô BV Gia An 115. Tất cả người dân có bảo hiểm y tế đêu mong muốn được khám, điều trị bệnh ở bất cứ bệnh viện nào mà họ thấy thuận tiện và tin tưởng. Đấy mới là ý nghĩa thiết thực nhất của Bảo hiểm y tế.
Vzu

Vzu

vô xong tốn kém còn hơn không có BHYT. Chặt chém đủ mọi phụ thu. Biết nhau quá mà.
Nam Tư

Nam Tư

Nếu không có bằng chứng thì những lời bạn nói có thể gọi là "vu khống" đó
hùng

hùng

Đừng vội mừng.... một thí vụ nhỏ Công khám BHYT quy định 40k như BV quy định 200K thì người bệnh bỏ ra 160K.... tất cả các DV khác cũng vậy >>>
Thanh

Thanh

Vô đây sẽ được cho đi tour Vòng quanh các phòng xét nghiệm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm