Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức hoạt động

1 Thanh Niên Online
Ngày 27.9, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức khai trương và đi vào hoạt động, trở thành bệnh viện thứ 6 trong hệ thống bệnh viện Vinmec trên toàn quốc.
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng là bệnh viện thứ 6 trong hệ thống Vinmec, sau các bệnh viện tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long
AN DY

Với tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỉ đồng, bệnh viện có quy mô 222 giường bệnh tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những bệnh viện lớn của miền Trung có hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu thế giới như máy chụp cắt lớp CT 640, tối ưu trong chẩn đoán tim mạch; thiết bị nội soi đời mới nhất HQ 190 có khả năng phóng đại đến 130 lần, cho phép phát hiện chính xác các tổn thương rất nhỏ, giúp phát hiện sớm các bệnh lý đường tiêu hóa, hô hấp, ung thư.

Đặc biệt, phòng mổ của bệnh viện được trang bị hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh HD, có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới để phối hợp chẩn đoán khi cần thiết.

[VIDEO] Cận cảnh Bệnh viện Vinmec tại Đà Nẵng - Thực hiện: An Dy
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng chính thức hoạt động - ảnh 1

Vinmec Đà Nẵng ra đời được kỳ vọng sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn thành phố, giúp người dân không phải khám vượt tuyến hoặc ra nước ngoài chữa bệnh. Việc vận hành theo các tiêu chuẩn JCI được công nhận toàn cầu giúp Vinmec Đà Nẵng không chỉ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người dân địa phương mà còn góp phần mang lại sự an tâm cho du khách quốc tế khi đến du lịch tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân lực chất lượng cao cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng trở thành một trong bốn cơ sở y tế được chọn phục vụ công tác y tế cho Hội nghị cấp cao APEC diễn ra vào tháng 11.2017 tại Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Du lịch y khoa thẩm mỹ nghĩ dưỡng khám chữa bệnh chắc chắn phải phát triển ở TP du lịch Đà Nẵng như BT Nguyễn Kim Tiến từng nói mới đây khi vào thăm ĐN. ĐK tự nhiên môi trường địa điểm ở đây quá lý tưởng với lĩnh vực đó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm