Bước đột phá trong điều trị thoái hóa khớp

2
Khi bước vào tuổi trung niên những “rắc rối” vì bệnh xương khớp luôn là trở ngại cho việc vận hành cuộc sống một cách trơn tru, nhẹ nhàng. Do đó việc bổ sung các hoạt chất để trẻ hóa sụn khớp luôn là điều cần thiết giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa những nỗi lo về xương khớp.

 Bước đột phá trong điều trị thoái hóa khớp - ảnh 1

Trước kia, viêm khớp mạn tính được coi là bệnh của tuổi già nhưng gần đây, nó có xu hướng xuất hiện nhiều cả ở những người trẻ. Các trường hợp nặng nếu không được điều trị tốt sẽ có thể mất vận động hoặc biến dạng khớp.

Theo nghiên cứu mới nhất về sức khỏe xương khớp, để cải thiện và ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp, sụn, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động cũng như chất lượng sống, thì cần phải có một chế độ vận động, tập luyện cùng với bổ sung  hoạt chất phong phú, da dạng để trẻ hóa sụn khớp, bao khớp, dây chằng,… duy trì sức khỏe sụn khớp cũng như ngăn ngừa các quá trình thoái hóa xương khớp, bại khớp.

Tình trạng bại khớp, khô khớp, đau nhức khớp, giãn dây chằng… có nguyên nhân chủ yếu là do thiếu dưỡng chất, do sự lão hóa hệ thống khớp, sụn,… Ở mỗi cơ thể khác nhau thì khả năng hấp thu và tái tạo khác nhau cho từng dinh dưỡng, cùng một triệu chứng đau khớp nhưng nguyên nhân ở mỗi cơ thể lại đang thiếu những chất khác nhau. Do vậy, gặp những vấn đề về đau khớp, thoái hóa khớp cần bổ sung đầy đủ sự kết hợp của các hoạt chất như Glucosamine, Collagen Type II, Chondroitin, Vitamin C, Vitamin D3, Manganese, Boron,… thì mới có thể giải quyết được các vấn đề về đau khớp, bại khớp.

Bước đột phá trong điều trị thoái hóa khớp - ảnh 2

Thực chất, đau nhức chỉ là một trong những triệu chứng của chứng viêm cơ, viêm xương và khớp. Và nếu tình trạng đau kéo dài, kết hợp với hiện tượng sưng, nóng, đỏ ở vùng bị đau có nghĩa là bệnh đã chuyển qua giai đoạn nặng hơn. Lúc này, việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Tập luyện là một bước quan trọng giúp duy trì chất lượng cuộc sống tốt hơn để có thể “sống chung” với viêm khớp. Các bài tập tùy theo từng khớp đau, bệnh nhân nên thảo luận với bác sĩ hay kỹ thuật viên phục hồi chức năng về nội dung tập luyện. Chỉ nên tự tập khi đã có sự hướng dẫn và quen với các thao tác tập. Các trợ cụ tập có thể hữu ích dưới sự hướng dẫn chuyên môn.

Đặc biệt các bệnh nhân bị viêm khớp nên dùng các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hồi phục các thành phần cấu tạo nên khớp, đây là giải pháp hữu hiệu và hầu như không gây tác dụng phụ. Vì thế, để bệnh thuyên giảm, người bệnh ngoài việc giảm đau, quan trọng là phải bổ sung thêm collagen type II   để tái tạo sụn khớp giúp khớp trơn và linh hoạt.

Hệ thống xương khớp của con người tuyệt vời đến mức chưa một người máy nào có thể bắt chước hoàn hảo. Các thao tác, cử chỉ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ đều có sự tham gia của các ổ khớp. Với tính năng đặc biệt như vậy nên việc chăm chút và bổ sung các vi chất có lợi cho quá trình tăng độ bền bỉ cho khớp là điều cần được lưu ý hàng ngày.

Bước đột phá trong điều trị thoái hóa khớp - ảnh 3

Từ nhu cầu có thực và hiệu quả đã đươc chứng minh tại thị trường Mỹ, thực phẩm chức năng Hyalob được coi là bước đột phá trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đau khớp, thoái hóa khớp. Với việc phối hợp hai hoạt chất trên là glucosamine và collagen  type II với thành phần thứ 3 là MSM, một hoạt chất có công dụng giúp khớp thoái hóa cử động  dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng để sản phẩm này có thể hỗ trợ tích cực cho khả năng bảo vệ, tái tạo sụn khớp và hạn chế quá trình phá hủy sụn khớp. Ngoài ra việc tăng nuôi dưỡng sụn khớp, bổ sung dịch nhầy khớp, tăng khả năng đàn hồi sụn.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Điện thoại liên hệ: HN: 04. 3 641 6490; TP. HCM: 08.627 314 66
; www.webyte.vn.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tài Lanh

Tài Lanh

Xin bạn hảy cân nhắc với những lời quảng cáo. Tôi là bệnh nhận của căn bệnh này trên 20 năm, thuốc nào quảng cáo về khớp tôi đều dùng, ít nhất là 6 tháng trở lên, đông y, tây y đều dùng cả. Còn uống thuốc thì giảm đau, ngưng thuốc thì lại tiếp tục đau. Sau đó đành sống chung với bệnh, không dùng bất cứ loại thuốc nào nựa , mỗi khi ngũ dậy, xương kêu rốp, rốp như muốn rời ra. Tuy nhiên,căn bệnh oái ác này đã được đẩy lùi hơn một năm nay nhờ phương pháp ngồi thiên.
Hoàng

Hoàng

Chém gió vừa thôi bạn. Người bị khớp không ngồi thiền được lâu. Mà cố ngồi lâu thì lại rất hại cho khớp. Tôi biết vì tôi bị khớp từ nhỏ. Chân trái bị chậm hơn nhưng chân phải bị nhanh hơn do hồi bé đá bóng bằng chân phải. Bị khớp tốt nhất là vận động nhẹ. Tránh các tư thế gây áp lực lên khớp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm