Cậu bé Ấn Độ dùng tay thắp sáng bóng đèn LED

0 Thanh Niên Online
Abu Thahir (9 tuổi, ở Kerala, Ấn Độ) là một cậu bé khá nhút nhát nhưng lại có một khả năng khá đặc biệt: có thể thắp sáng một bóng đèn LED chỉ bằng cách chạm tay vào nó.
Abu Thahir có thể thắp sáng một bóng đèn LED chỉ bằng cách chạm tay vào nó /// Ảnh chụp màn hình Fox News Abu Thahir có thể thắp sáng một bóng đèn LED chỉ bằng cách chạm tay vào nó - Ảnh chụp màn hình Fox News
Abu Thahir có thể thắp sáng một bóng đèn LED chỉ bằng cách chạm tay vào nó
Ảnh chụp màn hình Fox News
Theo Fox News ngày 4.4, cậu bé Thahir đã phát hiện ra khả năng đặc biệt này khi ba cậu bé (một thợ điện) mang một bóng đèn trở về nhà sau khi ông làm xong việc.
Khả năng kỳ lạ này đã làm cho cả gia đình cậu bé rất ngạc nhiên. Trong đó, dì của cậu đã ghi hình lại khả năng đó và tải lên mạng xã hội.
Vì vậy, hàng ngàn người đã biết đến khả năng của cậu bé thông qua mạng xã hội.
Theo các chuyên gia, cơ thể của cậu bé Thahir có thể là chất dẫn điện vì nồng độ muối trong mồ hôi của cậu bé cao.
Chuyên gia độc lập Joshy K. Kuriakose nói với The Week rằng những người đổ mồ hôi nhiều hơn so với người bình thường thì thường có nồng độ muối cao trong cơ thể. Nếu nồng độ cao hơn mức bình thường, thì cơ thể có thể dẫn điện.
Thahir chỉ có thể thắp sáng bóng đèn LED có tính năng tự sạc điện và chỉ khi đuôi đèn chạm vào da của cậu bé. Cơ thể của cậu bé như dây dẫn điện, Kuriakose cho biết.
Theo The Mirror, ba cậu bé xem khả năng đặc biệt này là món quà được trời ban cho con trai và chấp nhận nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm