Chết sau khi trúng số triệu 'đô' 3 tuần

0 Thanh Niên Online
Trúng số 1 triệu USD là lý do khiến ông thợ mộc ở New York (Mỹ) tên Donald Savastano, 51 tuổi, có tiền đi kiểm tra sức khỏe để rồi phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối và chết chỉ 3 tuần sau đó.
Trúng số không phải lúc nào cũng mang đến toàn niềm vui /// Reuters Trúng số không phải lúc nào cũng mang đến toàn niềm vui - Reuters
Trúng số không phải lúc nào cũng mang đến toàn niềm vui
Reuters
Là một thợ mộc tự hành nghề không đi làm cho công ty nào, ông Savastano không có bảo hiểm y tế và cũng không thường xuyên khám sức khỏe định kỳ. Trúng số 1 triệu USD trong giải Merry Millionaire là một sự kiện quá lớn trong cuộc đời ông.
Truyền hình WABC-TV dẫn lời ông Savastano nói: "Là người tự hành nghề, tôi chưa từng bao giờ nghĩ đến kế hoạch về hưu. Số tiền này sẽ giúp tôi làm điều đó. Tôi không có một kế hoạch nào quá to tát. Tôi sẽ mua một chiếc xe tải mới, trả nợ và đầu tư cho tương lai. Sự kiện này đang làm thay đổi cuộc đời tôi, nói thật là như thế".

Không biết đã thực hiện được những điều gì để "thay đổi cuộc đời" nhưng một trong những việc ông Savastano làm sớm sau khi trúng số là đi khám bệnh. Báo USD Today ngày 2.2. đưa tin đó là lúc ông nhận được hung tin ông bị ung thư não và phổi giai đoạn cuối. Và chỉ 3 tuần sau khi trúng số, ông Savastano đã qua đời.
Trước đó, ông Savastano đã quyết định nhận hết tiền trúng số một lần, vì thế mà món tiền ông thực lãnh chỉ là 661.800 USD theo thông báo từ công ty sổ xố.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thói quen xem phim nóng mang đến nhiều tác hại cho sức khỏe, trong đó có suy nhược thần kinh  /// Ảnh: Shutterstock>

Phim khiêu dâm gây hại không kém gì thuốc lá

Mới đây, các nghị sĩ Anh cảnh báo xem phim sex gây hại ngang bằng hút thuốc lá và lái xe bất cẩn, đồng thời kêu gọi chính phủ nên xem đây là vấn đề xã hội nghiêm trọng.