Chiếc răng quái dị mọc dưới hốc mắt một phụ nữ Trung Quốc

1 Thanh Niên Online

Cơn đau nhói bỗng dưng xuất hiện trên mặt và hành hạ một phụ nữ sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Các bác sĩ sau đó phát hiện cơn đau là do chiếc răng quái dị mọc bên dưới hốc mắt gây ra.

Chiếc răng quái dị mọc dưới hốc mắt một phụ nữ Trung Quốc - ảnh 1

Chiếc răng bên dưới hốc mắt của bệnh nhân ở Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cơn đau xuất hiện cách đây khoảng một tháng. Lúc đó, cô Tào Phương, 28 tuổi, đang sống và làm việc ở Quảng Châu. Cơn đau ngày càng dữ dội đến mức khiến cô không thể ăn uống bình thường, theo Nhân dân nhật báo.
Cô Tào Phương chỉ ăn được những thức ăn mềm để tránh không động mạnh đến cơn đau trên mặt. Cuối cùng, cô phải đến bác sĩ và mọi người sửng sốt khi phát hiện chiếc răng dài hơn 2,5 cm đang mọc lên dưới hốc mắt của cô.
Chiếc răng quái dị mọc dưới hốc mắt một phụ nữ Trung Quốc - ảnh 2

tin liên quan

Cụ bà mọc ‘sừng’ kỳ lân trên đầu ở Trung Quốc

(TNO) Cụ bà 87 tuổi ở tây nam Trung Quốc đang khiến các bác sĩ phải sửng sốt khi có một thứ quái lạ giống như chiếc sừng kỳ lân mọc ra từ đầu bà. ‘Sừng’ dài khoảng 13 cm, người dân địa phương còn đặt cho bà biệt danh ‘bà cụ kỳ lân’.


Các bác sĩ yêu cầu phải phẫu thuật càng sớm càng tốt. Nếu không, chiếc răng mọc ngày càng dài và sẽ phá hỏng mắt. Tuy nhiên, nơi cô khám chỉ là bệnh viên nhỏ, trong khi cuộc phẫu thuật đòi hỏi những điều kiện y tế tốt hơn.
Tào Phương đã được chuyến đến một bệnh viện ở thành phố Trùng Khánh. Nhóm phẫu thuật đã rạch một đường nhỏ trên mặt và lấy chiếc răng ra khỏi hốc mắt.
Họ cho biết rất có thể do một chiếc răng sữa không rụng kịp, khiến răng mới không trồi ra khỏi nướu mà mọc lệch đi. Trong trường hợp này, chiếc răng đã mọc lên hướng hốc mắt. Các bác sĩ cũng lưu ý nếu không được mổ, chiếc răng sẽ phá hỏng thị lực bệnh nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thỏ

Thỏ

TQ luôn là nơi sinh ra những thứ quái dị nhất thế giới, ví dụ đường lưỡi bò là một trong số đó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chế độ ăn Địa Trung Hải /// Shutterstock

Chế độ ăn giảm nguy cơ mắc tiểu đường

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san JAMA Network Open cho thấy phụ nữ thừa cân ăn theo chế độ Địa Trung Hải có thể giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 so với những phụ nữ không ăn theo chế độ dinh dưỡng này.