Cơ sở tiêm filler gây mù mắt nữ sinh viên có dấu hiệu tẩu tán đồ đạc

1 Thanh Niên
Theo bác sĩ Mai, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không có biển hiệu và nơi tiêm filler của spa là lầu 1 của căn nhà 3 lầu. Bên trong một căn phòng lầu 1 có dấu hiệu tẩu tán hết đồ đạc.
Đồ đạc xáo trộn tại điểm tiêm filler Đ.A sau 2 ngày gây tai biến cho khách hàng  /// ẢNH: CTV Đồ đạc xáo trộn tại điểm tiêm filler Đ.A sau 2 ngày gây tai biến cho khách hàng - ẢNH: CTV
Đồ đạc xáo trộn tại điểm tiêm filler Đ.A sau 2 ngày gây tai biến cho khách hàng
ẢNH: CTV
Ngày 21.9, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM, cho biết Thanh tra Sở đã kết hợp Phòng Y tế Q.3 và các cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở spa Đ.A (195/19/8 Lê Văn Sỹ, Q.3) liên quan đến việc tiêm filler gây mù mắt khách hàng T.P.T.V (20 tuổi, ngụ Bình Dương) hiện là sinh viên tại TP.HCM.

Theo bác sĩ Mai, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở không có biển hiệu và nơi tiêm filler của spa là lầu 1 của căn nhà 3 lầu. Bên trong một căn phòng lầu 1 có dấu hiệu tẩu tán hết đồ đạc. Chủ spa không có mặt. Phòng Y tế Q.3 đã kiểm tra và cho biết cơ sở này chưa có đăng ký kinh doanh.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, spa Đ.A quảng cáo trên Facebook chuyên tiêm filler do N.T.A.Đ (23 tuổi) làm chủ. Nghi vấn người học việc là N.H.N (ngụ Q.3) tiêm filler gây mù mắt khách hàng V. Tại cơ sở này có một người nữa tên N.H.N.Q (ngụ Q.12).
Cơ quan chức năng Q.3 đang xác minh và làm việc với 3 người này để làm rõ.
Ngày 21.9, tin từ Khoa Bỏng - tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện (BV) Trưng Vương cho biết sau 3 ngày điều trị, thị lực của V. vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục.
Như Thanh Niên đã thông tin, tin lời quảng cáo trên mạng, ngày 18.9 V. cùng bạn đến spa này tiêm filler nâng mũi với giá 600.000 đồng. Sau tiêm, mắt trái của V. không nhìn được, đau nhức dữ dội, được nhân viên spa đưa đến cấp cứu tại BV Trưng Vương. Kết quả V. bị mù mắt, bạn của V. thì biến chứng nhẹ vùng mũi.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vân

Vân

Sinh viên mà sao lại thiếu hiểu biết đến như vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng