'Đốt cháy' mỡ bụng hiệu quả với 7 loại nước uống sau

0 Thanh Niên Online
Thanh lọc là quá trình loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể. Có rất nhiều chất độc hại mà chúng ta bị phơi nhiễm hoặc bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp.
 /// Ảnh: Shutterstock - Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Bằng cách loại bỏ hoặc xả các chất độc hại và bằng cách giảm thiểu số lượng chất độc hại đưa vào cơ thể, chúng ta có thể làm tăng cơ hội có sức khỏe tối ưu, trong đó có đốt cháy mỡ bụng - một cách để giảm cân.
Nếu uống 1 trong 7 loại nước uống này trong 10 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, theo boldsky.
Trà xanh
Nhiều người ăn kiêng coi đây là cách giảm cân và thanh lọc tốt nhất. Những người đặc biệt quen với việc luyện tập thể dục thường xuyên, có thể áp dụng bằng cách uống trà xanh kết hợp với loại bỏ độc tố độc hại khỏi cơ thể. Đây được coi là một trong những thức uống giảm cân tốt nhất. Trà xanh có một lượng chất caffein rất tốt, nên uống trước khi tập thể dục.
Nếu cần thiết, chỉ cần thêm một thìa mật ong để nó cho hương vị tốt hơn. Không thêm đường hoặc sữa.

Nước dưa chuột
Những người ăn kiêng nên xem xét dùng nước dưa chuột để thanh lọc là khởi đầu lý tưởng. Loại thức uống giảm cân này nên thêm vài lát chanh, một ít lá bạc hà và vài lát quả nho. Dưa chuột có tính chất lợi tiểu giúp làm sạch các độc tố có hại khỏi cơ thể.
Nước chanh gừng
Một giải pháp khử độc đơn giản khác cho chất béo bụng là nước chiết xuất gừng chanh. Chanh là một chất xúc tác tuyệt vời thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Gừng tươi là một tác nhân khử độc kỳ diệu thậm chí chống lại bệnh ung thư.

Nước chanh bạc hà
Một sự kết hợp tuyệt vời giữa chanh và bạc hà không chỉ làm dịu cơn khát mà còn giúp giải độc. Đây là một loại thức uống tuyệt vời có thể thay thế nước sô đa và nước trái cây có hại và nó cũng giúp chất béo tuôn ra.
Nước dưa hấu
Dưa hấu có hàm lượng nước rất cao và rất tốt cho mùa hè. Rất nhiều chất chống oxy hóa trong dưa hấu đóng vai trò như một chất giảm mỡ. Nó có tính chống viêm. Các axit amin có trong dưa hấu giúp hỗ trợ dòng máu và tim mạch.

Nước lô hội
Lô hội là một loại thực phẩm có thể dễ dàng sử dụng và có rất nhiều đặc tính của dược phẩm. Nó là một tác nhân dưỡng ẩm tuyệt vời cho cơ thể. Nó giúp tiêu hóa và là một trong những loại nước thanh lọc được sử dụng trên toàn cầu bởi những người ăn kiêng. Gel trong cây lô hội là một loại thuốc huyền diệu. Nước lô hội có thể kết hợp với một ít chanh thành chất lỏng chua chua làm loãng độ dày của lô hội để dễ hấp thu vào dòng máu.
Nước dâu tây
Dâu tây cũng thường được sử dụng bởi nhiều người để chuẩn bị cho quá trình thanh lọc cơ thể và mang lại lợi ích lớn cho quá trình giảm cân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm