Gián chui vào tai bệnh nhân, bác sĩ phải dùng kẹp gắp từng phần ra ngoài

0 Thanh Niên Online

Trong khi ngủ, người đàn ông Trung Quốc bị con gián chui vào tai. Khi tỉnh dậy, ông cảm thấy một cơn đau nhói bên trong. Vì con gián bám chặt vào tai nên bác sĩ đã dùng kẹp gắp từng phần cơ thể con gián ra ngoài.

Từng phần con gián được gắp ra khỏi tai người đàn ông Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Từng phần con gián được gắp ra khỏi tai người đàn ông Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Từng phần con gián được gắp ra khỏi tai người đàn ông Trung Quốc
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Con gián chui vào sâu bên trong tai người đàn ông họ Lý, 52 tuổi ở thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và ở lì trong đó đó. Không còn cách nào khác, ông phải tìm đến bác sĩ vào ngày 15.6, theo Daily Mail.
Ông kể với bác sĩ rằng cảm thấy khó chịu bắt đầu xuất hiện từ 3 giờ sáng. Cảm giác đó dần chuyển sang đau nhức khiến ông Lý phải đến khám ở Bệnh viện Bình Sơn ở Thẩm Quyến.
Một nữ bác sĩ sử dụng máy soi tai và phát hiện một con gián đang chui vào sâu trong tai bệnh nhận.
“Nó vẫn còn sống và vẫn đang cử động”, bà nói khi khám cho người đàn ông.
Bà quyết định cắt con gián ra thành nhiều phần nhỏ rồi gắp từng phần ra khỏi tai bệnh nhân. Sau khi gắp, bác sĩ đã dùng cồn để khử trùng tai. Bà cho biết đây là cách để phòng tránh trường hợp con gián đã đẻ trứng bên trong.
Việc bị gián chui vào tai khi đang ngủ không phải là chuyện hiếm. Giáo sư Coby Schal, chuyên gia công trùng tại Đại học North Carolina (Mỹ), cho biết vì lũ gián hay bò đi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn. Do đó, chúng cũng sẽ bò vào tai người vì bị hấp dẫn bởi ráy tai, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm