Hai lần có con nhờ em dâu và em gái mang thai hộ

0 Thanh Niên Online
Người phụ nữ Mỹ bị vô sinh không thể có con. Thế nhưng, cô vẫn đạt được niềm vui làm mẹ khi được em dâu mang thai hộ. Cô lại muốn có đứa con thứ hai và lần này, người mang thai hộ chính là em gái ruột.
Cô Jenna (trái), em dâu của cô Sara (phải), đã mang thai hộ và sinh cháu trai Hugh  /// Ảnh chụp màn hình Fox News Cô Jenna (trái), em dâu của cô Sara (phải), đã mang thai hộ và sinh cháu trai Hugh - Ảnh chụp màn hình Fox News
Cô Jenna (trái), em dâu của cô Sara (phải), đã mang thai hộ và sinh cháu trai Hugh
Ảnh chụp màn hình Fox News
Cô Sara (40 tuổi) và chồng là ông Ben Jensen (43 tuổi) sống ở thành phố Los Angeles (Mỹ). Họ cưới nhau gần 12 năm nhưng không thể có con. Cặp vợ chồng này bị chẩn đoán vô sinh nhưng lại không rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này, theo Daily Mail.
Mặc dù đã đi khám nhiều nơi và chi đến 130.000 USD nhưng cô Sara và chồng vẫn không thể có con. Sara đã chia sẻ chuyện buồn của mình với em dâu là cô Jenna (34 tuổi). Jenna đã đề nghị mang thai hộ cho anh trai và chị dâu.
“Chúng tôi mất 12 năm để có bé Hugh, lúc ấy thật may mắn khi em dâu Jenna bất ngờ đề nghị mang thai hộ khi tôi chia sẻ với cô ấy chuyện buồn của mình”, cô Sara kể lại.
“Đây là món quà quá lớn, vợ chồng tôi sẽ mãi mang ơn em gái Jenna”, ông Ben đã thốt lên trước tấm lòng của em mình. Cô Jenna đã sinh đứa cháu trai là bé Hugh. Hiện giờ, Hugh đã 2 tuổi.
Mới đây, Sara cũng bày tỏ mong muốn có được đứa con thứ hai. Và lần này, người tình nguyện mang thai hộ là em gái ruột của Sara, cô Michelle Bird (38 tuổi).
“Michelle hỏi là tôi muốn bé Hugh có anh chị em ruột hay không. Tôi đã hoàn toàn bị sốc khi cô ấy tình nguyện mang thai hộ, tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy sẽ làm điều đó”, cô Sara kể lại.
Michelle đã có 3 đứa con và hiện đang mang thai cháu của mình. Thai kỳ đã đến tuần thứ 35 và dự kiến sẽ sinh trong tháng này.
Trong cả 2 lần được mang thai hộ, trứng của cô Sara và tinh trùng ông Ben được thụ tinh trong ống nghiệm thành phôi. Sau đó, phôi được cấy vào tử cung người mang thai hộ. Cặp vợ chồng này đã dành tất cả tiền họ dành dụm được cho 2 lần sinh, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường /// Ảnh: Shutterstock

Tin rất vui cho những người bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường, theo Medical News Today.
 /// SHUTTERSTOCK

Điều gì xảy ra khi bạn đi bộ mỗi ngày?

Có thói quen đi bộ mỗi ngày thật là tuyệt vời. Khi ra ngoài và đi dạo, bạn được tận hưởng làn gió buổi sáng (hoặc buổi tối), ngắm nhìn cây cối thay đổi theo mùa và hít thở không khí trong lành.
/form>