Dành tặng mẹ một món quà ý nghĩa
Dành tặng mẹ một món quà ý nghĩa
Ngày 20.10 là ngày tôn vinh phụ nữ, thế nên thật thiếu sót nếu không dành cho người mẹ tảo tần của mình một món quà sức khỏe ý nghĩa!
Quan tâm đến sức khỏe người thân yêu là một điều thiêng liêng, nhất là đối với những người phụ nữ đã có tuổi, như mẹ của bạn. Tất nhiên, mỗi món quà đều quà đều mang một tính chất, một ý nghĩa riêng biệt. Thế nhưng, để chọn được món tốt và phù hợp nhất, không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người đã dành tặng sản phẩm đá muối massage chân cho người phụ nữ thân yêu của mình, như một sự chăm sóc sức khỏe, như một điều thay thế, ân cần khi các con không kề bên, bởi họ hiểu, đá muối này - tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại chất chứa biết bao điều mà những người phụ nữ có tuổi cần đến! Vậy bạn nên chọn món quà nào đây?
Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tặng đá cho mẹ? Món quà ấy đem đến điều gì?
Phụ nữ có tuổi thường mắc những căn bệnh đau nhức
Phụ nữ có tuổi thường mắc những căn bệnh đau nhức
Tưởng chừng như vô tri vô giác thế nhưng viên đá ấy lại mang trong mình một công lực hiệu nghiệm và được xem như sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Nhất là khi sản phẩm ấy được dành tặng cho những người đã có tuổi, khi mà sức khỏe của họ đã ngày càng bị suy giảm, các vấn đề về đau nhức dần hình thành, những giấc ngủ cũng không được trọn vẹn nữa!
Giải mã một chút về lý do, nhấn mạnh thêm những điều cần thiết khi chọn đây là món quà ý nghĩa dành cho sức khỏe cha mẹ nhé! Thế nhưng, nói đây là món quà cũng không hẳn, mà là một sự bảo bọc sức khỏe, một sự chăm lo gốc rễ đến từng bộ phận nhỏ nhất như đôi chân. Lòng thành của các con sẽ luôn dành trọn vẹn cho cha mẹ, mặc dù có thể không mỗi ngày bên cạnh chăm nom.
Như chúng ta đã biết, đôi chân là gốc rễ của cơ thể, chúng chứa đến hơn 60 huyệt đạo quan trọng và vô số các rễ thần kinh, liên quan mật thiết đến thần kinh trung khi đại não cũng như những vị trí khác trên cơ thể. Vì thế, chăm sóc tốt cho đôi chân, nghĩa là bạn đang giúp giúp hoạt động tốt hơn, cũng như chăm dưỡng sức khỏe cho cả cơ thể.
Love Stone là tên gọi mà dòng sản phẩm hộp đá muối massage chân, được thiết kể tỉ mỉ bằng chiếc hộp gỗ chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt cao. Chỉ cần 20- 30 phút đặt chân lên đá muối mỗi ngày, bạn đã có thể chủ động chăm sóc đôi chân mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, Love Stone còn “gánh” bên trong mình sứ mệnh là một lời gửi gắm yêu thương, một món quà cho sức khỏe, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin và “nhờ cậy” chúng gìn giữ sức khỏe cho người mẹ, người bố của bạn.
Hộp đá muối Love Stone có kết cấu từ các tinh thể đá muối Himalaya, chứa đến 84 khoáng chất trong 92 loại khoáng chất được các chuyên gia khoa học nghiên cứu và tìm ra đến thời điểm này và được xem là loại đá muối nhất hành tinh. Sản phẩm Love Stone giữ lại được trọn vẹn dưỡng chất và sự tinh túy bên trong đá muối Himalaya, mài dũa một cách tinh tế và đặt gọn trong một chiếc hộp gỗ được điêu khắc với đôi bàn tay điêu luyện của nghệ nhân, đảm bảo chắc chắn và tối đa rằng sản phẩm thật hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng!
Đá muối Love Stone- món quà cho sức khỏe
Đá muối Love Stone- món quà cho sức khỏe
Thật sự tuyệt vời phải không nào? Sản phẩm đá muối Himalaya có lẽ còn khá xa lạ với tất cả các bạn, thế nhưng hiệu quả của chúng thật sự tuyệt vời, được xem như một điều kỳ diệu mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho tất cả chúng ta. Mặt trái, những sản phẩm đang “lên ngôi” sẽ bị làm giả, làm nhái rất nhiều, bạn nên chọn cho mình một nơi uy tín nhất để mua hàng, để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” các bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
Love Stone
Địa chỉ: 4A/167 Bcons Tower, Lầu 3, Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 0961 843 599 - 0971 329 599
Chúc bạn có một ngày 20.10 thật ấm áp bên gia đình mình.

Thanh Xuân

Bình luận