Liên hoan trà sữa và rau câu, hàng loạt học sinh nhập viện

0 Thanh Niên
Sáng 21.5, 50 học sinh lớp 3B Trường tiểu học Trần Phú, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) tổ chức liên hoan chia tay cuối năm học, với thực đơn là trà sữa và bánh đông sương (rau câu).
 /// Hiển Cừ - Hiển Cừ
Hiển Cừ
Sau khi dùng 2 loại thực phẩm trên được khoảng 10 phút, 19 học sinh có triệu chứng đau bụng, ói mửa… được nhà trường đưa đến Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi cấp cứu.
Đến trưa cùng ngày, 14 em sức khỏe đã hồi phục. Riêng 5 học sinh có dấu hiệu bị ngộ độc nặng, được các y, bác sĩ truyền nước và tiếp tục theo dõi.
Các cơ quan chức năng đã đến một cửa hàng trên đường Ngô Quyền (TP.Quảng Ngãi), nơi cung cấp trà sữa và bánh đông sương cho các học sinh sử dụng, để lấy mẫu xác định nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường /// Ảnh: Shutterstock

Tin rất vui cho những người bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, uống 2 tách cà phê trở lên và 4 tách trà xanh trở lên mỗi ngày đã giảm đến 63% tỷ lệ tử vong ở bệnh nhân tiểu đường, theo Medical News Today.
 /// SHUTTERSTOCK

Điều gì xảy ra khi bạn đi bộ mỗi ngày?

Có thói quen đi bộ mỗi ngày thật là tuyệt vời. Khi ra ngoài và đi dạo, bạn được tận hưởng làn gió buổi sáng (hoặc buổi tối), ngắm nhìn cây cối thay đổi theo mùa và hít thở không khí trong lành.
/form>