Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm bổ gan từ dược liệu

0
Hiện có các sản phẩm bổ gan sản xuất từ dược liệu, trên nhãn ghi các thành phần tương tự nhau (ví dụ như: actiso), nhưng nếu sản phẩm là thuốc do Bộ Y tế cấp phép lưu hành sẽ có chất lượng khác biệt.
Để chọn đúng sản phẩm Boganic chính hãng, người dùng có thể kiểm tra
số đăng ký lưu hành sản phẩm có ghi trên bao bì Để chọn đúng sản phẩm Boganic chính hãng, người dùng có thể kiểm tra số đăng ký lưu hành sản phẩm có ghi trên bao bì
Để chọn đúng sản phẩm Boganic chính hãng, người dùng có thể kiểm tra số đăng ký lưu hành sản phẩm có ghi trên bao bì
Ông Nguyễn Huy Văn, chuyên gia hàng chục năm nghiên cứu về dược liệu, Phó tổng giám đốc Công ty Traphaco cho biết, là thuốc bổ gan sản xuất từ dược liệu - Boganic đã được Bộ Y tế cấp số đăng ký (SĐK) lưu hành từ gần 20 năm qua. Dược liệu sản xuất thuốc Boganic đạt chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc GACP của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Boganic dùng cho người suy giảm chức năng gan, người dùng nhiều rượu bia; phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan do thuốc, hóa chất; sử dụng cho người bị mụn nhọt, mề đay do bệnh gan… Boganic thuộc dự án của Bộ Khoa học - Công nghệ, chương trình Nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ phục vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng KC10. “Thuốc bổ gan Boganic trước khi được Bộ Y tế cấp phép lưu hành đã phải qua thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện, chứng minh hiệu quả an toàn. Trong suốt quá trình sản xuất thuốc vẫn chịu sự hậu kiểm khắt khe của cơ quan quản lý, duy trì ổn định chất lượng, hiệu quả khi sử dụng”, ông Huy Văn cho biết.
Để chọn đúng sản phẩm người dùng có thể kiểm tra SĐK thuốc Boganic, trong đó với Boganic viên bao đường là: VD -19789 -13; bao film: VD -19790-13 và viên nang mềm: VD -19791-13.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng